Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeXeLái XeDù chạy Honda Gold Wing nhưng biker cứ thích là đi, không...

  Dù chạy Honda Gold Wing nhưng biker cứ thích là đi, không cần lên kế hoạch

  Tôi chắc chắn mỗi khi quyết định bắt đầu hành trình thì anh em cũng phải trăn trở rất nhiều điều. Đi đâu, làm gì, ở đâu?… đó đều là những câu hỏi hiện lên đầu tiên trong đầu.

  Cẩn thận thì rất tốt, tuy nhiên tôi nghĩ mọi người đừng nên quá lo lắng về chuyến đi chơi của mình. Hãy chuẩn bị hành trang vừa đủ và cứ thế đi thôi. Đôi lúc những kế hoạch sẽ không theo ý muốn của mình mà phải không?

  biker-nuoc-ngoai-chay-gold-wing-cu-thich-la-di-khong-can-len-ke-hoach

   Ảnh minh họa

  Nên xem

  Phượt, bào tour: những thứ khiến biker Việt khó cai nghiện
  Đau lưng ê mông nhưng đi du lịch bằng xe máy đem lại rất nhiều trải nghiệm đặc biệt.

  Tôi muốn kể cho anh em nghe về câu chuyện của Youtuber có tên Shadetree Surgeon. Thanh niên này đã “mắc kẹt” trong những suy nghĩ ngổn ngang về dự định đi phượt xuyên quốc gia của mình.

  Gần nhất, Shadetree Surgeon muốn dùng chiếc Honda Gold Wing để đi phượt từ Florida đến thác Niagara, New York, chặng đường vào khoảng 1300 dặm (2092 km), tuy nhiên chính vì suy nghĩ quá nhiều mà thanh niên này mãi vẫn chưa đi được. Đó là chưa kể Shadetree Surgeon vẫn còn nhiều dự án cá nhân chưa hoàn thành.

  Rồi bỗng một ngày, Shadetree Surgeon thức dậy sớm và tự nói với bản thân rằng “Hôm nay tôi sẽ đi phượt”.

  biker-nuoc-ngoai-chay-gold-wing-cu-thich-la-di-khong-can-len-ke-hoach-1

  Nên xem

  Phượt 7.000km với mô tô điện, cô gái làm được điều chưa ai dám làm
  Trong vòng 21 ngày cô gái Miriam Orlandi đã chạy được 7.000km trên một chiếc mô tô điện, đương nhiên là chẳng cần đến một giọt xăng.

  Không như anh em thường tính toán tỉ mỉ cho chặng đường của mình, Shadetree Surgeon cứ xách balo lên mà đi. Trước đó, chiếc Honda Gold Wing của ông chỉ mới đi khoảng hơn 800 km, nay đã chuẩn bị cho hành trình dài lên đến hơn 2000 km.

  Ông này còn chẳng biết mình sẽ ở đâu nếu đến nơi vì đi quá vội vàng. Tuy nhiên thì Shadetree Surgeon chẳng quan tâm lắm đến điều đó, quan trọng là ông có thể trực tiếp ngắm nhìn thác Niagara hay dòng sông St. Lawrence ở Canada như ý ông muốn.

  biker-nuoc-ngoai-chay-gold-wing-cu-thich-la-di-khong-can-len-ke-hoach-2

  Anh em thấy không? Nếu cứ chần chừ thì chẳng bao giờ anh em đạt được mục đích của mình, tuổi trẻ mà, sao không thử liều một phen.

  Bên cạnh những chuyến đi đã được lên kế hoạch rõ ràng, thì cũng có lúc anh em lại muốn đi đâu đó nhưng chưa thể xác định được.

  biker-nuoc-ngoai-chay-gold-wing-cu-thich-la-di-khong-can-len-ke-hoach-3

  Những hành trình bất chợt thường mang lại những tình huống không lường trước, nên hãy chắc chắn là anh em đã được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như vật dụng, để có thể tự tin hơn khi đối mặt với những việc này.

  Đừng lo lắng quá nhiều về mọi thứ sẽ xảy ra, anh em thích thì cứ đi thôi. Đó cũng là lúc những trải nghiệm thú vị sẽ tự tìm đến.

  Nên xem

  Chạy xe máy đường dài mệt là do bạn không biết cách nạp năng lượng
  So với xe hơi thì đi phượt bằng môtô, xe máy có cái thú vui riêng và tiện lợi hơn. Vừa được ngắm cảnh vừa được hoà mình với thiên nhiên. Tuy nhiên, sẽ có những lúc anh em cảm thấy mệt mỏi vì phải đi một hành trình dài.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI