Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháĐồng cảm với người hay ngủ ngồi, xe buýt ra mắt tuyến...

  Đồng cảm với người hay ngủ ngồi, xe buýt ra mắt tuyến chạy đặc biệt

  Vì nhiều lý do, có thể là do công việc bận rộn nên thiếu ngủ hoặc bị mất ngủ nhưng lên xe lại ngủ ngon, một dịch vụ xe buýt du lịch tại Hồng Kông đã ra đời để phục vụ cho những hành khách đặc biệt này.

  Cụ thể, chuyến đi này sẽ dạo quanh Hồng Kông với quãng đường dài 76km, hành khách trên xe sẽ có thời gian 5 tiếng để nghỉ ngơi.

  Dịch vụ xe buýt đặc biệt này được gọi là Snooze Bus, được công ty Ulu Travel ở Hồng Kông ra mắt, được xem là hình thức du lịch kiểu mới. Thay vì đi tham quan ngắm cảnh thì hành khách sẽ trả tiền để được ngủ, Snooze Bus là một chiếc xe buýt du lịch được thiết kế để phục vụ tốt cho nhu cầu này.

  dong-cam-voi-nguoi-hay-ngu-ngoi-xe-buyt-ra-mat-tuyen-chay-dac-biet-1

  Ý tưởng nằm ngủ trên các phương tiện giao thông công cộng hoặc trên bất kỳ phương tiện nào đang di chuyển (đương nhiên trừ ghế lái) có lẽ xuất phát từ những điều bình thường trong cuộc sống.

  Thực tế, với những chuyến đi dài, anh em sẽ thường có cảm giác mau tới hơn khi ngủ, trong khi số khác lại tranh thủ để ngủ bù thời gian trước đó. Dịch vụ xe buýt này đã được phát minh cho những người ở loại thứ hai.

  Được biết, một chuyến đi trên Snooze Bus có giá vé từ 13 USD (khoảng 295.000 đồng) đến 51 USD (khoảng 1,15 triệu đồng) mỗi người, tùy thuộc vào vị trí chỗ ngồi trên chiếc xe buýt 2 tầng.

  dong-cam-voi-nguoi-hay-ngu-ngoi-xe-buyt-ra-mat-tuyen-chay-dac-biet-2

  Tổng hành trình sẽ kéo dài 5 giờ vòng quanh Hồng Kông kéo, bao gồm các điểm dừng tại những vị trí cảnh đẹp đáng để chụp ảnh. Nên nếu không để ngủ, anh em vẫn có thể lên Snooze Bus để tham quan Hồng Kông và thu về những tấm ảnh đẹp.

  Giá vé trên đã bao gồm một túi đồ nhỏ với mặt nạ che mắt và nút bịt tai, để đảm bảo trong suốt chuyến đi dài 76 km, hành khách có thể thuận tiện nhất để ngủ. Do vậy, không gian của Snooze Bus cũng sẽ tốt hơn phương tiện công cộng thông thường.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI