Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháĐội đua của Valentino Rossi là VR46 sẽ tham gia MotoGP từ...

  Đội đua của Valentino Rossi là VR46 sẽ tham gia MotoGP từ năm 2022

  Chắc một số anh em cũng đã biết, Valentino Rossi có một đội đua riêng là VR46, mới đặt chân vào MotoGP trong khi trước đó chỉ thi đấu ở Moto2 và Moto3, tuy nhiên ở mùa giải 2022 tới đội đua này sẽ chính thức hợp tác với nhà tài trợ Saudi Aramco để củng cố vị trí ở giải đấu này.

  Đội của Valentino Rossi sẽ tham gia đấu trường MotoGP với Tanal Entertainment Sport & Media và Saudi Aramco là nhà tài trợ chính cho giai đoạn 2022-2026.

  doi dua cua valentino rossi la vr46 se tham gia motogp tu nam 2022 2

  Tanal Entertainment Sport & Media là công ty mẹ của HRH Prince Abdulaziz Bin Abdullah Al-Saud. Là một công ty ở Ả Rập Xê Út.

  VR46 sẽ tham gia MotoGP với tên đầy đủ là ARAMCO Racing Team VR46.

  “Saudi Aramco, một công ty đã tham gia rất nhiều vào Motorsport và F1, do đó sẽ tham gia Giải vô địch thế giới MotoGP 2022 với Đội VR46,” theo Tanal Entertainment Sport & Media chia sẻ.

  doi dua cua valentino rossi la vr46 se tham gia motogp tu nam 2022 3

  Theo tuyên bố chính thức, sự hợp tác giữa VR46 và Tanal Entertainment Sport & Media sẽ còn mở rộng ra ngoài đường đua.

  “Tanal Entertainment Sport & Media và VR46 Team nhằm mục đích truyền thông các dự án quan trọng, được phát triển theo thỏa thuận tài trợ trước đó cho mùa thể thao 2021, với các đối tác của họ.

  Mặc dù chưa có xác nhận chính thức đội đua này sẽ sử dụng mẫu xe đua của hãng nào trong mùa giải tới, nhưng mẫu xe đang được đội đua này thể hiện trên bảng giới thiệu là chiếc Yamaha M1.

  doi dua cua valentino rossi la vr46 se tham gia motogp tu nam 2022 4

  Như vậy, ở mùa giải 2022, ARAMCO Racing Team VR46 sẽ tự tin cạnh tranh sòng phẳng với các đội đua khác khi có sự hậu thuẫn kinh tế từ nhà tài trợ.

  Còn một điều quan trọng nữa, anh em nghĩ thế nào nếu Valentino Rossi sẽ về đội đua của chính mình thành lập để thi đấu? Hấp dẫn đấy.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI