Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháĐộ xe tải cổ thành ngôi nhà hai tầng sang trọng

  Độ xe tải cổ thành ngôi nhà hai tầng sang trọng

  Những chiếc xe được độ thành ngôi nhà di động có lẽ anh em cũng đã từng thấy nhưng có thêm 1 tầng nữa và cả ban công thì có vẻ hiếm.

  Tất nhiên, với những ngôi nhà di động thông thường thì có thể di chuyển hợp pháp trên đường nhưng với mẫu nhà xe này thì lại được dựng cố định.

  Dựa trên chiếc xe tải cổ Tata đời 1970, ngôi nhà hai tầng đã được xây dựng kiên cố, có cả ban công và một mái che rất lớn.

  Chất liệu chính hình thành nên ngôi nhà là gỗ, cùng với các thanh chống bằng thép và bê tông.

  Cửa ra vào được đặt phía sau, vừa vào bên trong là hàng loạt những cửa sổ thông thoáng và cầu thang dẫn lên tầng hai, với đầy đủ tiện nghi.

  do-xe-tai-co-thanh-ngoi-nha-hai-tang-sang-trong-1

  Chưa có thông tin cụ thể cho biết ngôi nhà được dựng lên hoàn toàn từ xe tải hay chỉ lấy một vài bộ phận, còn lại là được xây dựng trên mặt đất. Nhưng có thể thấy ý tưởng này thật sự sáng tạo, thay vì xây dựng phần móng riêng thì đã tận dụng được chiếc xe cũ.

  Được biết, ngôi nhà độc đáo này được tạo ra để cho thuê và là khách sạn xây dựng trên xe tải đầu tiên ở Ấn Độ. Một số cơ sở tại nước này hiện đã sản xuất những ngôi nhà gắn liền với thân xe như vậy. Tùy thuộc vào loại xe mà khách hàng có, sẽ tạo ra những ngôi nhà phù hợp.

  Những mẫu nhà di động vốn đã rất phổ biến ở phương Tây, dùng để phục vụ những chuyến đi dài ngày, thậm chí là kéo dài hàng tháng.

  Còn căn nhà có kích thước lớn như trên có lẽ chỉ tạo nên sự độc đáo, tăng tính trải nghiệm vì kích thước quá lớn để di chuyển trên đường.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI