Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeĐộ KTM 1190 Adventure thành Manic Motard

  Độ KTM 1190 Adventure thành Manic Motard

  Từ những chiếc xe bị va chạm, thay vì phục chế lại như nguyên bản thì lại được độ lại thành hình dáng khác. Một trong số đó là mẫu KTM 1190 Adventure R dưới đây, đã được biến đổi thành phong cách Manic Motard.

  Những người thợ thủ công cực kỳ tài năng tại giải đua RATicate đã chế tạo chiếc KTM 1190 Adventure R bị va chạm này và biến nó thành giấc mơ của nhiều người đam mê mô tô.

  Họ gọi nó là KTM 1190 XLSM — Extra Large Supermoto và cái tên này rất phù hợp. RATicate Racing lấy cảm hứng từ chiếc 990 SM R của KTM, vốn là một cỗ máy huyền thoại một thời nhưng giờ đã trôi vào quên lãng.

  Những người tại RATicate Racing muốn một thứ gì đó có thể thực sự nổi bật, có được hiệu suất cao tương tự như của 1290 Super Duke R nhưng với hệ thống phuộc hành trình dài như là một chiếc supermoto.

  do-ktm-1190-adventure-thanh-manic-motard-1

  Do đó, nhóm nghiên cứu đã tỉ mỉ loại bỏ toàn bộ thân xe của 1190 Adventure R. Phần khung được sơn lại màu đen và chế tạo thân xe riêng biệt.

  Sau khi hoàn thiện, KTM 1190 XLSM của RATicate Racing vẫn trông như một cỗ máy mới xuất xưởng. Các đường nét mới trên thân xe đều vừa vặn, vì được chế tạo thủ công một cách đặc biệt.

  Những thay đổi này chắc chắn sẽ khiến cho chiếc xe trở nên linh hoạt hơn và hấp dẫn hơn, đặc biệt là với mức công suất và mô-men xoắn từ động cơ 1190 LC8 đó.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI