Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháĐến triển lãm VMS 2019 để tham quan, ngắm xe nhưng có...

  Đến triển lãm VMS 2019 để tham quan, ngắm xe nhưng có nên mua xe tại đây?

  Khi tham dự các triển lãm xe nói chung và VMS 2019 nói riêng, anh em sẽ thấy các hãng xe đều có các khuyến mãi cho khách mua xe vào dịp này nhưng anh em nên cân nhắc kỹ.

  Như mình có chia sẻ với anh em, triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show) hàng năm là nơi các hãng xe ô tô giới thiệu các mẫu xe mới của mình trước khi bước vào mùa mua sắm cuối năm.

  Đây là dịp để anh em có thể ngắm xe lý tưởng nhất năm mà không phải đến nhiều showroom xe cùng một lúc.

  Với những anh em có ý định mua xe, đây cùng là dịp có thể so sánh các mẫu xe trong tầm ngắm cùng một lúc, dù có thể chưa đầy đủ.

  Cụ thể, anh em quan tâm xe sedan 4 chỗ phổ thông có thể vừa xem Toyota Vios rồi vài bước sang xem Honda City hay Nissan Sunny hoặc vừa xem Mitsubishi Xpander lại có thể bước ngay sang gian trưng bày của Suzuki để cảm nhận Ertiga và rút ra sự so sánh nhanh chóng và trực tiếp nhất.

  Nên xem

  Vietnam Motor Show 2019 tổ chức ở đâu? Mua vé thế nào?
  Vietnam Motor Show 2019 là triển lãm Ô tô lớn nhất năm 2019, tổ chức tại trung tâm hội chợ triển lãm SECC, quận 7, TP.HCM diễn ra từ ngày 23-27-10-2019, anh em có thể tham gia sự kiện với giá vé chỉ 30 nghìn đồng.

  Các hãng xe tham gia triển lãm thường có tổ chức các chương trình lái thử xe để anh em đánh giá thực tế khả năng vận hành của chiếc xe quan tâm.

  Ngoài ra là các chương trình khuyến mãi cho khách mua xe tại triển lãm như: giảm giá nhưng thường là không nhiều, tặng bảo hiểm hay các phụ kiện.

  Với các dòng xe phổ thông thì mình thấy mức khuyến mãi khi mua xe tại triển lãm không nhiều. Anh em nên so sánh mức giá sau cùng, các khuyến mãi được báo tại triển lãm với mức giá khi mua tại các đại lý như bình thường. Nếu mức giá nào hợp lý hơn thì chọn.

  Nên xem

  Mercedes G63 AMG giá 10,6 tỷ: thú chơi xe xịn cũng phải khác biệt
  Nhìn thấy ngoài đường, anh em sẽ chẳng thể nghĩ chiếc xe vuông vức như cái hộp gắn logo ngôi sao 3 cánh này lại có giá hơn 10 tỷ. Mercedes G63 AMG đang là thú chơi mới của những người sành xe tại Việt Nam.

  Với các mẫu xe sang đắt tiền, bản đặc biệt mới ra mắt thì mình nghĩ mua xe tại triển lãm là thời điểm hợp lý vì cảm giác là một trong những người đầu tiên sở hữu mẫu xe mới đắt tiền sẽ khá thú vị và cảm xúc.

  Mình từng thấy nhiều mẫu xe sang đắt tiền vừa ra mắt, trưng bày tại triển lãm ngày đầu đã có khách xuống tiền mua ngay và đưa về nhà ngay ngày hôm sau.

  Vietnam Motor Show 2019 sẽ mở cửa từ 9-20h từ ngày 24 – 27/10, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Giá vé 30.000 đồng.

  Nên xem

  Những hãng xe không tham gia triển lãm xe Vietnam Motor Show 2019 làm anh em tiếc nuối
  Dù có tới 15 hãng xe tham gia nhưng triển lãm ô tô Việt Nam 2019 vẫn thiếu vắng nhiều hãng xe được anh em quan tâm hiện nay như Mazda, Kia, Hyundai, BMW, Porsche.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI