Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháĐầu tháng 6 giá xe Honda Vision vẫn bị đội gần 20...

  Đầu tháng 6 giá xe Honda Vision vẫn bị đội gần 20 triệu đồng

  Thật khó tin được khi mà một mẫu xe tay ga thuộc phân khúc giá rẻ có giá bán đề xuất chỉ tầm 30 triệu đồng lại bị đội thêm đến gần 20 triệu đồng.

  Tình trạng thiếu xe tay ga Honda đang ngày càng căng thẳng, khi mà dây chuyền sản xuất xe tay ga của Honda đã tạm dừng gần một tháng qua do thiếu hụt nguồn cung chip bán dẫn.

  dau thang 6 gia xe honda vision van bi doi gan 20 trieu dong 2

  Đại diện nhà máy sản xuất Honda còn cho biết, tình trạng trên sẽ còn kéo dài trong vài tháng tới, nên sản lượng xe tay ga sản xuất sẽ bị giảm một nửa so với kế hoạch ban đầu.

  Lượng xe tay ga đưa về một cửa hàng trong tháng cũng chỉ được vài chiếc, đó chính là nguồn cơn để các đại lý bán xe đẩy giá Honda Vision lên một mức cao khó chấp nhận.

  Theo như báo Giao Thông có chia sẻ, một số đại lý ở Hà Nội đang chào bán Honda Vision bản tiêu chuẩn với giá 44 triệu đồng, bản cao cấp 47 triệu đồng, bản đặc biệt là 48 triệu đồng.

  Cá biệt nhất là mẫu Vision cá tính hiện được chào bán với giá lên đến 53 triệu đồng. Tức giá xe Vision đang bị đội lên từ 14-19 triệu đồng so với giá bán đề xuất từ hãng.

  dau thang 6 gia xe honda vision van bi doi gan 20 trieu dong 3

  Mặc dù giá cao là thế, nhưng xe khi về đến cửa hàng cũng rất nhanh chóng tìm được chủ do lượng người mua thì nhiều nhưng xe thì về quá ít.

  Xét về góc độ cung cầu thì việc giá xe bị đội lên cao khi nguồn cung thiếu hụt cũng không có gì lạ. Tuy nhiên trong thời gian này, nếu mua xe Vision anh em nên cân nhắc kỹ, vì số tiền chênh lệch 20 triệu đồng thậm chí là đủ để mua được một chiếc xe số hoàn toàn mới.

  Bỏ ra hơn 50 triệu để nhận về chiếc xe có giá trị thực chỉ tầm 30 triệu liệu có đáng! Trong khi nhiều hãng xe khác vẫn còn rất nhiều xe để bán.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI