Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháDân chơi thứ thiệt, trang bị động turbo và mạ vàng 24K...

  Dân chơi thứ thiệt, trang bị động turbo và mạ vàng 24K cho BMW 5 Series 1985

  Một cỗ máy rất độc đáo sau 16 năm miệt mài để cá nhân hóa, chiếc BMW M535i E28 cổ giờ đây đã trở nên hiện đại và mạnh mẽ hơn.

  Colin Baker là người đã mua lại Series 5 với mục đích khôi phục. Ông đã sơn chiếc sedan thành màu tím và trang trí xe bằng đường viền mạ vàng 24 cara. Lớp hoàn thiện màu thạch anh tím bằng kim loại là màu của BMW Motorrad từ những năm 1980.

  Baker là một thợ sơn xe chuyên nghiệp và sử dụng một hỗn hợp màu đặc biệt để thêm sắc độ tia tím vào đó.

  Quá trình được bắt đầu chỉ với việc mạ vàng trên bộ tăng áp nhưng sau đó anh ấy đã đam mê lắp thêm nhiều thứ khác. Giờ đây, hầu hết các đồ trang trí nội thất và ngoại thất đều có lớp phủ này.

  dan-choi-thu-thiet-trang-bi-dong-turbo-va-ma-vang-24k-cho-bmw-5-series-1985-1

  Baker ước tính có khoảng 2600 kg vàng đã được tích hợp trên xe, không quá nhiều để phủ hết toàn bộ xe nhưng cũng đủ để thể hiện độ chịu chơi đến mức nào.

  Hệ thống truyền động tăng áp hiện đang được lắp đặt tạo ra khoảng 500 mã lực. Baker dự định sẽ lắp đặt một turbo thứ hai vào lần tới và tất nhiên cũng được mạ vàng.

  Bên trong khoang lái cũng có một số chi tiết có màu tím và vàng. Hầu hết ghế ngồi đều được bọc da Alcantara, được Baker tự tay may tất cả.

  Sau khi dành rất nhiều thời gian và làm việc chăm chỉ để thực hiện các sửa đổi, Baker không có kế hoạch bán chiếc BMW M535i của mình. Ông dự tính trong tương lai sẽ tiếp tục cá nhân hóa chiếc sedan này rồi chuyển giao nó cho gia đình.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI