Sunday, June 11, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháCông việc trong mơ của nhiều anh em, hàng ngày chỉ cần...

  Công việc trong mơ của nhiều anh em, hàng ngày chỉ cần cầm lái Bugatti

  Steve Jenny có vẻ là người cầm lái nhiều chiếc Bugatti nhất Thế Giới, trong vài năm nay bất kì chiếc Bugatti nào trước khi xuất xưởng từ nhà máy Molsheim đều đã qua tay anh.

  Phải công nhận, mỗi ngành nghề đều mang đến những trải nghiệm thú vị khác nhau, nhưng có vẻ lái thử xe mới cho Bugatti là một công việc rất đặc biệt.

  cong viec trong mo cua nhieu anh em hang ngay chi can cam lai bugatti 2

  Ngay từ thuở nhỏ, Steve Jenny đã có niềm đam mê với ô tô và tốc độ, sau khi lớn và có bằng lái anh đã tự làm cho mình một chiếc xe đua rally để thỏa niềm đam mê tốc độ.

  Có vẻ chính niềm đam mê lớn với ô tô và tốc độ đã giúp Steve Jenny tìm được công việc là lái thử kiểm tra chất lượng xe cho những công ty lớn như Mahle hay BBS.

  Sau đó may mắn lại tiếp tục đưa Steve Jenny đến với hãng xe danh tiếng Bugatti khi mẫu xe Veyron được ra mắt, nhà sản xuất này đã mời anh về làm người lái thử để kiểm tra chất lượng những chiếc siêu xe mới.

  cong viec trong mo cua nhieu anh em hang ngay chi can cam lai bugatti 3

  Tất nhiên anh đã đồng ý với công việc mà rất nhiều người mơ ước. Tuy nhiên, Steve Jenny cũng cho biết là trải nghiệm cầm lái Veyron ban đầu không hề dễ dàng, thậm chí anh còn cảm thấy lo lắng.

  Bugatti muốn mỗi chiếc xe bàn giao cho khách hàng đều phải ở trạng thái hoàn hảo, thế nên việc kiểm tra sẽ rất khắt khe. Các bài test của Bugatti đặt ra cho siêu xe của mình vô cùng đa dạng và phức tạp.

  Steve Jenny chia sẻ, ‘tôi phải tập trung vào nhiều yếu tố kỹ thuật cần thiết để đảm bảo có thể đánh giá chính xác khả năng vận hành xe nên không thể tự do trải nghiệm được nhiều’.

  cong viec trong mo cua nhieu anh em hang ngay chi can cam lai bugatti 4

  Mỗi chiếc xe đều được lái thử ở nhiều điều kiện khác nhau, từ đường cao tốc cho đến đường đô thị, cùng nhiều loại địa hình khó để đánh giá hệ thống lái và hệ thống treo.

  Những chiếc hypercar này cũng được thử nghiệm ở tốc độ cao trên 320 km/h để đánh giá hệ thống phanh cũng như các thiết bị điện tử của xe, nhằm chắc chắn chúng đều hoạt động tốt.

  cong viec trong mo cua nhieu anh em hang ngay chi can cam lai bugatti 5

  Mỗi một chiếc xe Bugatti trước khi xuất xưởng đều phải hoàn thành quãng đường thử nghiệm từ 350 tới 750 km cùng Steve Jenny.

  Đây đúng là một công việc trong mơ của nhiều người.

  nguồn: AutoEvolution

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI