Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháCỗ xe đặc biệt được tạo nên từ 2 chiếc mô tô...

  Cỗ xe đặc biệt được tạo nên từ 2 chiếc mô tô Husqvarna Svartpilen 401

  Một hình ảnh quen thuộc trông giống như một cỗ xe với hai chú ngựa phía trước, được điều khiển bởi người chủ ngồi phía trên. Thực chất đó là hình dáng của hai chiếc Husqvarna Svartpilen 401 – chiếc xe mạnh mẽ thuộc phân khúc tầm trung.

  Tuy có phần độc đáo, điều này thật sự tiềm ẩn nhiều rủi ro. Đó là lý do mà diễn viên đóng thế chuyên nghiệp người Úc và vận động viên đua xe tự do Jack Field là những người tham gia cuộc thi này.

  Field đã tham gia vào một loạt các cuộc đua xe ngựa trên chiếc xe chạy bằng thứ được gọi là năng lượng Husky trong Chương trình Phục sinh Hoàng gia Sydney đang diễn ra.

  co-xe-dac-biet-duoc-tao-nen-tu-2-chiec-mo-to-husqvarna-svartpilen-401-1

  Trên thực tế, anh ấy đã bắt đầu đua và giành được chiến thắng. Tuy nhiên, vẫn còn một số vòng đấu nữa, vì vậy danh hiệu Nhà vô địch Mô tô Xe máy vẫn còn rất nhiều cơ hội cho các tay đua giành lấy.

  Cách thức hoạt động của các chiếc xe mô tô tham gia quả thực rất thú vị. Những thiết kế cũng cực kỳ phức tạp để có thể điều khiển.

  Rõ ràng, không phải tất cả các chức năng nguyên bản của xe đều khả dụng, vì không thể kích hoạt phanh sau và cần số. Có vẻ như các van tiết lưu được điều khiển thông qua một cơ chế trên một thanh dài gắn vào mỗi ghi đông, sau đó được sử dụng một mạch địa hình hình bầu dục lớn.

  Thật thú vị khi thấy môn thể thao này hoạt động và Jack Field có một số bài đăng trên trang cá nhận của anh ấy, cho thấy môn thể thao này trông thú vị đến mức nào.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI