Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháCó khả năng Yamaha YZF-R25/YZF-R3 2022 sẽ có ngoại hình mới

  Có khả năng Yamaha YZF-R25/YZF-R3 2022 sẽ có ngoại hình mới

  Tin đồng này xuất hiện khi chuyên trang về xe ở Indonesia cho biết một nhân viên nội bộ của Yamaha Indonesia đã tiết lộ về việc đang phát một phiên bản hoàn toàn mới cho R25.

  Nếu anh em có theo dõi tin tức về Yamaha YZF-R25/YZF-R3 thì sẽ biết, kể từ khi Kawasaki ZX-25R được ra mắt vào cuối năm 2019 lập tức đã có nhiều lời đồn đại về việc Yamaha cũng sẽ sản xuất một mẫu xe cùng phân khúc với động cơ 4 xilanh.

  Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại nhà sản xuất Nhật Bản vẫn chưa có bất kỳ động thái hay thông tin gì về sự việc trên.

  co kha nang yamaha yzf r25yzf r3 2022 se co ngoai hinh moi 2

  Nhưng bất ngờ, một thông tin rò rỉ được cho là từ nhân viên phát triển xe của Yamaha Indonesia cho biết, anh ấy đang làm việc trên một động cơ 2 xilanh chứ không phải là 3 hay 4 xilanh như lời đồn đại trước đó.

  Người này còn cho biết, chiếc xe sẽ có một giao diện hoàn toàn mới và hiện tại chiếc xe đang trong quá trình chuẩn bị để chạy thử nghiệm.

  co kha nang yamaha yzf r25yzf r3 2022 se co ngoai hinh moi 3

  Đương nhiên, với thông tin này mình cũng chưa xác nhận là đúng vì không chứng minh được người cung cấp thông tin có thực sự là nhân viên phát triển của Yamaha hay không.

  Nhưng ít nhất thì thông tin này cũng khá phù hợp với tình hình hiện tại, bởi không có lý do gì để Yamaha phải sản xuất một động cơ 4 xilanh cho YZF-R25 cả, trong khi Kawasaki ZX-25R cũng chưa cho thấy được hiệu quả vì giá bán quá cao.

  Hiện tại, người dùng đang cần đến những mẫu xe có giá thành hợp lý chứ không phải là một chiếc xe “có tiếng nhưng không có miếng” như ZX-25R.

  co kha nang yamaha yzf r25yzf r3 2022 se co ngoai hinh moi 4

  Như vậy, anh em hoàn toàn có thể tin tưởng rằng sắp tới Yamaha sẽ giới thiệu một phiên bản YZF-R25 hoặc cả YZF-R3 hoàn toàn mới.

  Nguồn ảnh: Julak SenDie DeSign

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI