Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháCơ hội để sở hữu chiếc mô tô trong mơ từ BMW

  Cơ hội để sở hữu chiếc mô tô trong mơ từ BMW

  Chuyên gia hậu mãi của BMW, Wunderlich đang mang đến cho những người hâm mộ và khách hàng quen của cơ hội giành được chiếc xe mô tô mơ ước trong chương trình khuyến mãi mới nhất.

  Được chia thành ba bước, người tham gia sẽ được yêu cầu chọn một trong số 29 mô hình có sẵn. Việc bình chọn sẽ được bắt đầu từ ngày 11 tháng 12 năm 2021 và kéo dài đến ngày 3 tháng 1 năm 2022, chiếc xe có số phiếu bầu cao nhất sẽ được chọn để chuyển sang bước thứ hai.

  Tất nhiên, Wunderlich cũng sẽ có một kho sản phẩm khuyến mãi mãi ấn tượng.

  Bước hai của sự kiện bao gồm chọn mô hình trong bộ đầy đủ của Wunderlich. Để làm mọi thứ tốt hơn, Wunderlich đã ủy quyền cho nhà thiết kế người Pháp Nicolas Petit tạo ra một số thiết kế để lựa chọn.

  Trong số tất cả các thiết kế do Petit tạo nên, một thiết kế sẽ một lần nữa được chọn. Tất nhiên, thiết kế giành chiến thắng sẽ được thực hiện bằng kim loại, có vai trò như là một cỗ máy BMW tùy chỉnh được cho đi.

  co-hoi-de-so-huu-chiec-mo-to-trong-mo-tu-bmw

  Bước cuối cùng để giành được chiếc xe mơ ước là đăng ký thông tin, đăng ký và được chọn ngẫu nhiên là người chiến thắng may mắn.

  Chiếc xe đạp sẽ được trao vào tháng 7 năm 2022, trong các buổi Huấn luyện Hoàn thiện của Đội Hành động Motorrad tại Nordschleife ở Nürburgring.

  Tuy nhiên, trước sự kiện này, thiết kế cuối cùng cũng như người chiến thắng của chiếc xe sẽ được công bố với công chúng vào cuối tháng 4.

  Đương nhiên, một cuộc thi tầm cỡ như thế này chắc chắn sẽ thu hút hàng trăm, hàng nghìn người quan tâm từ khắp nơi trên thế giới.

  Đáng ngạc nhiên là có vẻ như bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tham gia. Anh em cứ thử chơi xem nào, biết đâu lại có xe mới.

  Thông tin chi tiết: https://www.wunderlich.de/action/wunderlich-traumbike-voting-2022/

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI