Wednesday, March 22, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháCô gái được đoàn mô tô với gần 300 biker hộ tống...

  Cô gái được đoàn mô tô với gần 300 biker hộ tống đi dự tiệc

  Vì thường xuyên bị bắt nạt khi còn nhỏ, nữ sinh Felicity Warburton 15 tuổi đã được hộ tống bởi gần 300 biker với dàn mô tô hầm hố đến dự dạ hội.

  Felicity Warburton ở thị trấn Droitwich, hạt Worcestershire, mắc chứng khó đọc và Asperger (một dạng của tự kỷ). Từ năm 7 tuổi, Felicity thường bị bạn bè ở trường bắt nạt.

  Việc này đã ám ảnh cô suốt một khoảng thời gian dài, thậm chí tiệc dạ hội của trường cũng khiến cô vô cùng lo sợ.

  Hồi tháng 8, để động viên con gái, mẹ của Felicity là Kathryn Warburton, đã đăng bài trên Facebook để nhờ sự hỗ trợ của Câu lạc bộ môtô ở địa phương WAC.

  Người mẹ mong muốn nhóm biker đi cùng Felicity tới dự bữa tiệc khiêu vũ dành cho học sinh trung học ở sân vận động Worcester Warriors.

  co-gai-duoc-doan-mo-to-voi-gan-300-biker-ho-tong-di-du-tiec-1

  “Felicity rất mong chờ vũ hội này vì cảm thấy đây là lúc cho những người bạn thường bắt nạt mình thấy họ không thể làm tổn thương con thêm nữa”, mẹ của Felicity, viết.

  Ban đầu, bố của cô bé chỉ nghĩ rằng cùng lắm chỉ khoảng 10 người sẽ tham gia giúp đỡ thôi.

  Nhưng nào ngờ vào ngày hôm đó, gần 300 anh em biker thân hình vạm vỡ cùng những chiếc mô tô phân khối lớn tới nhà Felicity để hộ tống cô và bạn thân đến buổi dạ hội.

  “Lúc đầu, chúng tôi liên lạc với chị Kathryn để xem liệu tổ chức một vài người đi môtô hộ tống cô bé tới bữa tiệc được không. Sau đó, những nhóm môtô khác cũng tham gia và cuối cùng lên tới gần 300 người”, Dawn Thomas, thành viên của Câu lạc bộ Môtô WAC cho hay.

  co-gai-duoc-doan-mo-to-voi-gan-300-biker-ho-tong-di-du-tiec-2

  Đặc biệt, trong nhóm mô tô còn có cựu cảnh sát và quản giáo. Cảnh tượng dàn xe mô tô hầm hố với âm thanh gầm rú đã khiến cho giáo viên và bạn học vô cùng choáng ngợp, không ngừng vỗ tay hò hét với cảnh tượng trước mắt.

  “Sau tối hôm đó, chúng tôi có thể trông thấy Felicity đáng yêu và tràn đầy năng lượng tích cực. Tôi xúc động khi nụ cười trở lại trên gương mặt con”, ông bố 45 tuổi cho hay sau nhiều năm chứng kiến con liên tục bị bắt nạt. Khoảnh khắc thấy Felicity hạnh phúc thật ý nghĩa., người bố nói.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI