Sunday, March 26, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháChuỗi cung ứng hệ thống ABS cho mô tô, xe máy đang...

  Chuỗi cung ứng hệ thống ABS cho mô tô, xe máy đang bị thiếu hụt

  Một số nguyên liệu để sản xuất bị thiếu khiến chuỗi cung ứng hệ thống ABS cho mô tô, xe máy đang bị chậm lại, điều này ảnh hưởng đến thời gian giao xe của rất nhiều hãng.

  Như vậy, ảnh hưởng từ đại dịch không chỉ làm ngành sản xuất ô tô bị ảnh hưởng mà nó còn gây khó cho cả nhiều nhà sản xuất mô tô, xe máy.

  chuoi cung ung he thong abs cho mo to xe may dang bi thieu hut 2

  Theo cổng thông tin Moto-Station của Pháp, một số nhà sản xuất thiết bị gốc đã cho biết họ đang bị chậm trong việc cung cấp cảm biến ABS cho mô tô, xe máy. Nguyên nhân đến từ việc thiếu kim loại và hợp kim để sản xuất.

  Do sự thiếu hụt này khiến một số hãng xe đã phải điều chỉnh lại việc sản xuất, thời gian chờ đợi xe vốn đã lâu nay còn tăng thêm, bởi các mẫu mô tô từ tầm trung đến cao cấp đều phụ thuộc đáng kể vào hoạt động của cảm biến ABS.

  Thực tế là hầu hết các hệ thống khác như kiểm soát lực kéo và kiểm soát ổn định điện tử, đều yêu cầu thông tin từ mô-đun ABS khi hoạt động, càng nhấn mạnh tầm quan trọng của hệ thống chống bó cứng phanh.

  chuoi cung ung he thong abs cho mo to xe may dang bi thieu hut 3

  Nguyên nhân sâu xa của sự thiếu hụt này vẫn chưa được xác định, nhưng sự gián đoạn này đối với việc cung cấp ABS cho xe máy sẽ không kéo dài khi mà các nhà sản xuất nguyên liệu thô đang tăng trở lại.

  Mong rằng nó sẽ không ảnh hưởng đến nguồn cung mô tô – xe máy tại Việt Nam.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI