Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeLý do nhiều siêu xe sản xuất giới hạn mới ra mắt...

  Lý do nhiều siêu xe sản xuất giới hạn mới ra mắt chính thức đã bán sạch

  Thực tế từ trước đến nay, những chiếc siêu xe sản xuất giới hạn thường được bán hết ngay khi mở bán và thậm chí là đôi lúc xe còn chưa đến cửa hàng nhưng đã được đặt mua tất cả.

  Độ cuốn hút của những chiếc siêu xe được sản xuất giới hạn thì không phải bàn cãi, nhưng đi cùng với đó là mức giá bán vô cùng cao mà dù vậy thì nhiều người có tiền vẫn chưa chắc mua được xe.

  ly do nhieu sieu xe san xuat gioi han moi ra mat chinh thuc da ban sach 2

  Ví dụ như các dòng xe hiếm của Ferrari và đặc biệt là LaFerrari, thì không phải cứ có tiền là mua được mà anh em cần phải có một lịch sử gắn bó lâu dài với thương hiệu Ý này, bao gồm việc đã từng sở hữu một chiếc Ferrari và còn phải tham gia các sự kiện diễu hành được tổ chức bởi hãng ở đâu đó trên Thế Giới.

  Một cách khác cũng giúp anh em có được xuất mua xe là đăng ký để tham quan trường đua độc quyền của Ferrari ở Ý, đồng thời từng tham dự các sự kiện đua xe nổi tiếng như F1 chẳng hạn.

  ly do nhieu sieu xe san xuat gioi han moi ra mat chinh thuc da ban sach 3

  Khi đạt được các yêu cầu trên thì anh em mới được góp mặt vào danh sách các khách hàng được ưu tiên mua khi một mẫu xe giới hạn của hãng ra mắt, hoặc ít nhất là lúc đó anh em mới có thể đặt mua được những chiếc xe thuộc phiên bản giới hạn.

  Khó là vậy nhưng đa số những chiếc xe giới hạn khi ra mắt thì đều được đặt mua hết là vì những chiếc xe này sẽ tăng giá nhanh chóng.

  ly do nhieu sieu xe san xuat gioi han moi ra mat chinh thuc da ban sach 4

  Rất nhiều người khi đặt mua siêu xe bản giới hạn không hẳn vì mê chiếc xe đó mà họ có thể xem đó là một cách đầu tư sinh lời. Nói đúng hơn là đa số chỉ mua về ngắm, chạy vài vòng đi dạo hay cà phê rồi bán.

  Chính vì được sản xuất giới hạn và không phải ai cũng có thể mua được nên những chiếc siêu xe này thường tăng giá rất nhanh. Tiêu biểu như chiếc LaFerrari Aperta, giá bán xuất xưởng chỉ ở mức 2 triệu USD nhưng giá bán xe cũ hiện nay đa số đều trên 5 triệu USD và vẫn còn liên tục tăng.

  ly do nhieu sieu xe san xuat gioi han moi ra mat chinh thuc da ban sach 5

  Chính vì để hạn chế các khách hàng mua xe để ‘đầu cơ’, nhiều hãng xe đã có quy định người mua các phiên bản giới hạn phải ký một bản cam kết không được bán xe nếu chưa qua 1 hoặc 2 năm sử dụng.

  Nói ra mới thấy, không hẳn mua xe để chạy đã là ‘tiêu sản’, ngược lại nó còn kiếm về rất nhiều tiền nếu biết cách chơi. Thế nên người giàu lại càng giàu thêm.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI