Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeKhông đội nón bảo hiểm, Út Lụi chạy với tốc độ 309...

  Không đội nón bảo hiểm, Út Lụi chạy với tốc độ 309 km/h

  Mới đây biker Út Lụi làm nhiều người phải hồi hộp khi chia sẻ đoạn video điều khiển xe mô tô ở tốc độ cực cao trong khi không mang bất kỳ món đồ bảo hộ nào trên người.

  Việc biker Út Lụi thực hiện những màn phóng xe ở tốc độ cao cũng chẳng còn gì quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, hành động không đội nón bảo hiểm và phóng xe ở tốc độ lên đến 309 km/h thực sự là rất nguy hiểm.

  khong doi non bao hiem ut lui chay voi toc do 309 kmh 2

  Đoạn video cho thấy biker này đã điều khiển xe trên một đoạn đường vắng nào đó, có vẻ là một đoạn đường cao tốc chưa được thông xe.

  Trước khi thực hiện Út Lụi cũng đã chạy dọc tuyến đường kiểm tra để chắc chắn rằng không có chiếc xe nào đang chạy trên đường. Tham gia cùng Út Lụi còn có 2 người khác cũng điều khiển xe mô tô.

  khong doi non bao hiem ut lui chay voi toc do 309 kmh 4

  Từ vị trí đứng yên Biker Út Lụi đã nhanh chóng tăng tốc lên đến 309 km/h chỉ trong vòng chưa đến 30 giây.

  Ở tốc độ hơn 200 km/h các luồng khí đã làm mặt của biker này thay đổi đi rất nhiều, buộc Út Lụi phải núp gió sát vào xe để không bị ảnh hưởng.

  Mặc dù Út Lụi không chia sẻ diễn biến sau khi điều khiển xe lên tốc độ 309 km/h, nhưng có vẻ biker này vẫn an toàn về nhà.

  khong doi non bao hiem ut lui chay voi toc do 309 kmh 3

  Dù vậy, hành động điều khiển xe ở tốc độ cao của biker Út Lụi vẫn cực kỳ nguy hiểm, đã vậy biker này còn không đội nói hay mặc bất kỳ một món đồ bảo hộ nào trên người. Nếu chẳng may có sự cố xảy ra thì hậu quả sẽ rất khó lường.

  Một lần nữa mình xin nhắc anh em rằng tuyệt đối không được làm theo biker trên. Đam mê tốc độ không ai cấm nhưng thể hiện bằng cách nào để bản thân được an toàn, vui vẻ mới là điều quan trọng.

  Đằng sau tay lái là gia đình, bố mẹ và cả tương lai, đừng đánh đổi nó bằng một phút nông nổi. Hối hận không kịp đâu nhé!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI