Sunday, March 26, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháChơi mô tô cổ điển: được gì và mất gì? – Gentleman...

  Chơi mô tô cổ điển: được gì và mất gì? – Gentleman Ride #3

  Niềm vui cũng như sự đam mê cháy bỏng hay một cuộc sống bình thường như bao người, anh em sẽ chọn gì?

  Hơn cả những niềm vui

  Với những anh em đã và đang sử dụng chiếc mô tô cổ điển đi lại hằng ngày chắc hẳn phải là những người có niềm đam mê cháy bỏng và tình yêu xe tuyệt vời.

  Mình hiểu cảm giác của anh em vì chính mình cũng là một trong những thành viên trong cộng đồng đó.

  Cái cảm giác phiêu lưu đó thật sự khó tả lắm anh em, chưa bao giờ cảm thấy chạy xe là một niềm vui như vậy. Đi làm từ nhà tới công ty chỉ mong đoạn đường có thể xa một chút, kẹt xe dường như không còn là điều khó khăn nữa.

  Nên xem

  Tôi và con đường đến với xe mô tô cổ điển - Gentleman Ride #2
  Con đường nào rồi chúng ta cũng phải đi nhưng con đường tôi đến với thế giới xe mô tô cổ điển là một trong những điều mà tôi chưa bao giờ nghĩ tới.

  Điều mà mình cảm thấy sung sướng nhất đó chính là tình anh em biker ở đây, họ sống đơn giản, hòa đồng và vì đam mê nhiều hơn.

  Dù bất cứ nơi nào chúng ta cũng sẽ tìm thấy đâu đó những chàng trai với một bộ đồ giản dị bên cạnh chiếc hai bánh đèn tròn cùng gương mặt thân thiện dễ dàng bắt chuyện dù chưa một lần quen biết.

  Khi tiền không còn là vấn đề

  Nên xem

  Nỗi niềm của những biker chạy xe mô tô cổ điển
  Với anh em đang sở hữu chiếc xe mô tô điển thì việc chết máy giữa đường hay quần áo dính đầy đất cát khi di chuyển trong mưa đã trở nên quá quen thuộc.

  Chơi xe mô tô cổ điển không đơn giản chỉ đổ xăng rồi chạy như những xe khác. Rất nhiều rủi ro xảy ra đòi hỏi nhiều anh em biker cần phải có kĩ năng xử lí tốt.

  Mình từng là một người không biết gì về xe nhưng từ khi chạy mô tô cổ điển, mình đã rành về xe hơn rất nhiều.

  Những bài học mình rút ra được hầu như đều phải trả bằng tiền qua những lần sửa chữa nhưng điều đó có quan trọng nữa không khi thứ mình nhận lại là hơn thế.

  Dù sao thì chạy xe nào cũng được nhưng nếu có cơ hội hay muốn tạo nên sự khác biệt và chất riêng thì hãy thử đến với thế giới hai bánh đèn trong xem sao.

  Biết đâu, anh em sẽ tìm được con người mà bấy lâu này nay anh em đang tìm kiếm.

  Nên xem

  4 lưu ý khi nhập môn chơi xe mô tô cổ điển - Gentleman Ride #1
  Dành cho các Gentleman Biker đây! Các dòng xe cổ điển đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các lứa tuổi từ 18-25 hoặc thậm chí cao hơn một chút cũng không sao. 
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI