Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháChơi game với xem video nhiều đã giúp tay đua có cảm...

  Chơi game với xem video nhiều đã giúp tay đua có cảm giác hơn

  Glenn Irwin là người mới tham gia TT, nhưng các trò chơi điện tử và video trên tàu đã giúp anh có cảm giác đua.

  Làm thế nào để làm quen với một trong những cuộc đua nguy hiểm nhất và thú vị nhất trên thế giới? Bằng cách chơi trò chơi điện tử và xem video, ít nhất là theo Glenn Irwin. Đây là lần đầu tiên anh ấy đến Isle of Man TT.

  Đối với sê-ri năm 2022, anh ấy đang áp dụng một số hoạt động bên ngoài để giúp sẵn sàng cho đường đua khoảng 60 km và tất cả hơn 200 góc cua của nó. Irwin’s bước vào thế giới ảo để làm quen với khóa học và cũng đã xem video về người đồng đội kỳ cựu của mình đang chạy cho sự kiện.

  choi-game-voi-xem-video-nhieu-da-giup-tay-dua-co-cam-giac-hon-1

  Trong một cuộc phỏng vấn với The Race, Irwin nói rằng anh ấy đã sử dụng TT Isle of Man Ride on the Edge, một trò chơi điện tử, để tìm hiểu khóa học và có một chút niềm vui.

  Ngoài ra, Irwin cũng đã theo dõi một số cảnh quay từ người đồng đội của anh ấy, John McGuinness, đặc biệt là về lần chạy vào mùa giải năm 2015.

  Với tất cả các nguồn lực, sự chuẩn bị của Irwin đã giúp anh ấy có được sự tự tin để bước vào một trong những sự kiện thách thức nhất trong thế giới mô tô, và chúng tôi sẽ mong đợi xem liệu sự chuẩn bị của anh ấy có mang lại kết quả hay không?

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI