Friday, September 22, 2023
Xem thêm
  HomeXeChính thức triệu hồi Toyota Raize tại Việt Nam vì lỗi điều...

  Chính thức triệu hồi Toyota Raize tại Việt Nam vì lỗi điều khiển túi khí

  Sau đợt triệu hồi tại thị trường sản xuất Indonesia, đến nay Toyota Việt Nam đã chính thức triệu hồi các mẫu đô thị gầm cao Toyota Raize để thay thế hộp điều khiển túi khí.

  Như thông tin mà chuyên mục Xe đã đưa tin đợt triệu hồi tại thị trường sản xuất Indonesia, đến nay Toyota Việt Nam đã chính thức triệu hồi các mẫu đô thị gầm cao Toyota Raize để thay thế hộp điều khiển túi khí.

  Cục Đăng kiểm Việt Nam chính thức thông báo đợt triệu hồi đối với mẫu Toyota Raize tại Việt Nam, liên quan đến vấn đề hộp điều khiển túi khí, tương tự như lỗi đã xảy ra với hơn 3.500 chiếc Toyota Raize, Veloz và Avanza tại thị trường Indonesia. Đây là thông tin mà chuyên mục  Xe & Công nghệ đã đăng tải từ hồi đầu tháng 6 này.

  Và như phản hồi của Toytoa Việt Nam, đây là đợt triệu hồi chính thức đối với 255 chiếc Toyota Raize, tất cả các xe này đều được sản xuất tại nhà máy ở Indonesia từ ngày 15/12/2022 đến ngày 7/1/2023 và được nhập khẩu, phân phối bởi Toyota Việt Nam.

  Chính thức triệu hồi Toyota Raize tại Việt Nam vì lỗi điều khiển túi khí - Ảnh 1.

  Nguyên nhân của đợt triệu hồi nằm ở hệ thống túi khí, trực tiếp là hộp điều khiển túi khí có khả năng xảy ra hiện tượng ngắn mạch bên trong tụ điện của bản mạch. Do đó, túi khí và bộ căng đai khẩn cấp có thể không hoạt động như đúng thiết kế, gây ảnh hưởng tới an toàn của người lái và hành khách trên xe trong trường hợp xảy ra va chạm.

  Các xe trong diện ảnh hưởng sẽ được kiểm tra và thay thế miễn phí hộp điều khiển túi khí khi được mang đến các đại lý ủy quyền của Toyota Việt Nam trên toàn quốc, thời gian sửa chữa dự kiến hết khoảng 40 phút/xe. Đợt triệu hồi này sẽ bắt đầu từ ngày 30/6/2023 và dự kiến kéo dài đến 30/6/2026.

  SourceAutoPro
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI