Tuesday, May 30, 2023
Xem thêm
  HomeBa Thông TháiChính thức, Vietnam Airlines đã mở đường bay thẳng đến Mỹ

  Chính thức, Vietnam Airlines đã mở đường bay thẳng đến Mỹ

  Kể từ ngày 28/11, mỗi tuần sẽ có 2 chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Mỹ được Vietnam Airlines khai thác. Đây là một tin vui dành cho nhiều người.

  Nếu như từ trước đến nay, anh em muốn bay qua Mỹ thì cần phải đi ít nhất là 2 chuyến bay và phải quá cảnh ở một nước khác, thì giờ đây không cần như thế nữa.

  chinh thuc vietnam airlines da mo duong bay thang den my 2

  – Ảnh: VNA

  Ngày 16/11 vừa qua, Vietnam Airlines đã chính thức nhận được chứng chỉ cấp phép khai thác thường lệ các chuyến bay thẳng thương mại giữa Việt Nam và Mỹ.

  Như vậy, Vietnam Airlines đã trở thành hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam được cấp phép khai thác các chuyến bay thẳng thường lệ đến Mỹ.

  Theo mình được biết, chuyến bay đầu tiên đến Mỹ sẽ được Vietnam Airlines khai thác vào ngày 28/11 tới, với hành trình từ TP.HCM đến San Francisco kéo dài 13 tiếng 50 phút.

  chinh thuc vietnam airlines da mo duong bay thang den my 3

  – Ảnh: VNA

  Các chuyến bay sẽ được thực hiện bằng máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner, nhưng do đường bay quá dài nên các máy bay này sẽ phải cắt khoảng 100 ghế (chỉ chở được khoảng 220 khách/chuyến) để đáp ứng được điều kiện bay, giá vé sẽ khoảng 1.000 USD/chiều.

  Mới đầu, Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay thẳng giữa TP.HCM và San Francisco với tần suất 2 chuyến/tuần, sau khi dịch bệnh được kiểm soát sẽ tăng lên 7 chuyến/tuần.

  Đường bay từ Việt Nam đến Mỹ cũng là một trong mười đường bay dài nhất Thế Giới.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI