Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháChiêm ngưỡng chiếc mô tô Suter-BMW CRT của tay đua Danilo Petrucci

  Chiêm ngưỡng chiếc mô tô Suter-BMW CRT của tay đua Danilo Petrucci

  Danilo Petrucci được biết đến với thành tích ấn tượng tại MotoGP ở những mùa giải gần đây, bên cạnh đội đua Ducati. Tay đua người Ý hiện cũng thường xuyên xuất hiện với những nỗ lực trong Cuộc đua Dakar 2022.

  Tuy nhiên, trước khi thành công lớn ở Ducati, Petrucci đã thử sức với Ioda Racing, trên chiếc xe mô tô đua Suter BMW CRT.

  Mặc dù, thời điểm đó không phải là lúc tỏa sáng và vinh quang nhất trong sự nghiệp của Petrucci. Tuy nhiên, chiếc xe cùng với những cuộc tranh đấu của đội Ioda Racing ngày trước, đã định hình Petrucci trở thành một tay đua nhiều kinh nghiệm và kiên cường như ngày nay.

  Chiếc xe này đã được một nhà sưu tập từ Hà Lan mua lại từ vài năm trước. Giờ đây, một lần nữa đã lộ diện và dường như đang được rao bán.

  chiem-nguong-chiec-mo-to-suter-bmw-crt-cua-tay-dua-danilo-petrucci-2

  Nhà sưu tập mua lại chiếc xe đạp đua của Petrucci đã thực hiện một số sửa đổi lớn đối với cỗ máy, không hẳn là một chiếc xe đua nguyên bản.

  Động cơ không giống loại được sử dụng trong giải vô địch thế giới. Thay vào đó, chiếc xe hiện được trang bị động cơ BMW Superbike Factory với gói thiết bị điện tử Race Kit2. Thiết lập này nhằm mục tiêu biến chiếc xe trở thành một cỗ máy di chuyển tốt hơn trên đường đua.

  Mức giá hiện tại đang được rao bán là 60.000 Euro, tương đương 1,5 tỷ đồng, một khoảng phí không hề nhỏ với một chiếc xe cũ và nhất là không còn nguyên bản về động cơ.

  Nhưng với các nhà sưu tập, thường đề cao giá trị lịch sử và những sự kiện xung quanh chiếc xe thì Suter-BMW CRT cũng có thể là một lựa chọn tốt.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI