Sunday, May 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháChiếc xe cổ nhất mang tính lịch sử 100 năm của Triumph

  Chiếc xe cổ nhất mang tính lịch sử 100 năm của Triumph

  Nhà sưu tập hàng đầu của Triumph, Dick Shepherd, đã phát hiện và khôi phục nguyên mẫu năm 1901. Lịch sử đã được tạo nên với chiếc mô tô cổ này. Một chương hoàn toàn mới cho lịch sử lâu đời của thương hiệu đã được thêm vào.

  Triumph chính thức mở bán các mẫu xe lần đầu tiên vào năm 1902, nhưng có một tin đồn về một chiếc xe đã tồn tại, được tham khảo trong các bài đánh giá và quảng cáo cũ vào năm 1901. Một chiếc xe đạp Triumph tiêu chuẩn đã được sử dụng để sản xuất mẫu mô tô này, với động cơ có nguồn gốc từ một thương hiệu lịch sử khác, Minerva.

  Shepherd nói rằng “anh ấy vô cùng phấn khích khi phát hiện ra chiếc xe có những chi tiết độc đáo không có trên những chiếc Triumphs sản xuất đầu tiên. Cùng với mẫu xe này, nhà sưu tập cũng đã nhận được một lá thư từ Triumph, đề ngày 1937, nêu rõ nguồn gốc độc đáo của chiếc xe đạp và cung cấp các chi tiết quan trọng. “

  chiec-xe-co-nhat-mang-tinh-lich-su-cua-triumph-1

  Các chi tiết như số động cơ và mã chỉ ra mối quan hệ hợp tác của Triumph với Minerva, Shepherd nói: “Số động cơ phù hợp với các tài liệu tham khảo trong hồ sơ động cơ của Minerva về lần hợp tác đầu tiên năm 1901 với Triumph, ý nghĩa lịch sử của chiếc mô tô này trở nên vô cùng rõ ràng. ”

  “Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của lịch sử và thành tựu của thương hiệu Anh, việc phát hiện ra chiếc xe tuyệt vời này và khôi phục nó về tình trạng huy hoàng như khi được trưng bày lần đầu tiên vào năm 1901 đã mang lại cho tôi rất nhiều sự thỏa mãn.”

  Sắp tới, Triumph sẽ tổ chức một sự kiện lịch sử vào năm nay vào ngày 14 tháng 12 năm 2021. Triumph Factory Visitor Experience sẽ đánh dấu lần đầu tiên chiếc mô tô cổ này được nổ máy và chạy trong hơn một trăm năm qua.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI