Sunday, February 5, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháChiếc Burgman 400 có màu sắc đặc biệt, tham gia đấu giá...

  Chiếc Burgman 400 có màu sắc đặc biệt, tham gia đấu giá từ thiện

  Vào tháng 6 năm 2021, Suzuki ra mắt sự kiện nghệ thuật ARThletes: Burgman 400 and the modern Pentathlon, với sự tham gia của các nghệ sĩ Riccardo Guasco, Francesco Poroli, Gianluca Folì, anh em nhà Van Orton.

  Suzuki đã yêu cầu các nghệ sĩ phô diễn trên chiếc xe tay ga mới và rất nhiều các tác phẩm đẹp được ra mắt. Tuy nhiên, chỉ có một hạng mục có thể giành chiến thắng trong cuộc thi.

  Sau khi kiểm phiếu, Suzuki xác định rằng anh em Van Orton được bình chọn nhiều nhất. Mang biểu tượng của Nhật Bản, Olympic và xe tay ga kết hợp với thiết kế đồ họa bắt mắt và màu sắc rực rỡ, các nghệ sĩ không chỉ làm hài lòng ban giám khảo mà còn cả công chúng.

  Những họa tiết trên xe có vẻ như không mang hình tượng rõ ràng lắm, nhưng nhiều gam màu được phối với nhau rất hòa hợp và thích mắt, khiến cho chiếc xe vô cùng nổi bật.

  Cùng với Luciana Matalon Foundation, Suzuki sẽ bán đấu giá chiếc Burgman 400 này để làm từ thiện.

  chiec-burgman-400-co-mau-sac-dac-biet-tham-gia-dau-gia-tu-thien-1

  Mức giá thầu tối thiểu được đặt ra là 7.190 euro, tương đương 188 triệu đồng, chiếc Burgman này sẽ có sẵn trên nền tảng Charity Stars cho đến ngày 17 tháng 11 năm 2021.

  Trong thời gian đấu giá, Matalon Foundation sẽ trưng bày tác phẩm nghệ thuật tại triển lãm ở Milan, Ý.

  Vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 11 năm 2021, Suzuki sẽ chính thức trao chìa khóa Burgman 400 đặc biệt cho người chiến thắng trong cuộc đấu giá tại triển lãm thương mại hàng năm.

  Số tiền thu được sẽ hỗ trợ cho Quỹ Matalon, hỗ trợ “quảng bá, học tập và nâng cao nghệ thuật đương đại”. Thế vận hội 2020 có thể đã kết thúc vào tháng 8 năm 2021, nhưng các trò chơi vẫn đang giúp các thương hiệu gây quỹ vì những lý do xứng đáng khi đến gần năm 2022.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI