Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháChạy xe côn tay không sướng như nhiều người nghĩ

  Chạy xe côn tay không sướng như nhiều người nghĩ

  Không ít anh em khi chưa có xe côn tay thì luôn muốn một ngày bản thân sẽ sở hữu được một chiếc, nhưng khi đã mua được rồi thì chỉ sau thời gian ngắn lại chán.

  Nguyên nhân là bởi khi mới bắt đầu chạy xe côn tay anh em sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề.

  chay xe con tay khong suong nhu nhieu nguoi nghi 2

  Đầu tiên là do không quen nên khi bóp côn liên tục sẽ khiến tay bị mỏi, xe dễ tắt máy do kiểm soát côn và ga chưa chuẩn, cảm thất bất tiện khi không có chỗ để đồ, mưa thì văng bùn đất đầy chân…

  Một số anh em mua xe côn tay xong lại chỉ chạy loanh quanh trong thành phố, làm xe không phát huy được những ưu điểm như khi chạy đường trường. Cảm thấy chán nản là điều tất nhiên.

  Chưa kể, xe côn tay cần chăm sóc và bảo dưỡng nhiều chi tiết hơn, chi phí cũng cao khiến rất nhiều anh em cảm thấy phí tiền.

  chay xe con tay khong suong nhu nhieu nguoi nghi 3

  Đúng là chạy xe côn tay nhìn sẽ đẹp và năng động nhưng đổi lại anh em phải chấp nhận được những điểm trên.

  Quan trọng nhất, khi chọn xe anh em phải biết được ‘nhu cầu sử dụng của mình là gì?’, mua xe để đi làm loanh quanh thành phố, lâu lâu đi chơi đó đây, hay là thường xuyên về quê và chạy đường dài…

  Nếu chỉ sử dụng xe trong thành phố và hiếm lắm 1 năm mới chạy đi chơi xa một lần thì thôi cứ tay ga mà mua, còn một khi bạn có nhu cầu chạy đường dài nhiều thì xe côn tay mới là lý tưởng.

  chay xe con tay khong suong nhu nhieu nguoi nghi 4

  Tất nhiên, ngoại trừ những anh em có niềm đam mê bất tận với xe côn tay thì dù có chạy trong thành phố mãi cũng chẳng thấy nản.

  Hiện tại bản thân mình vẫn đang sử dụng một mẫu xe côn tay nhưng nếu có ai hỏi ‘chạy xe côn tay sướng không?’ thì mình sẽ trả lời là ‘không!’, nhưng nếu được chọn lại mình vẫn mua xe côn tay vì thường xuyên đi đường dài.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI