Monday, May 29, 2023
Xem thêm
  HomeXeLái XeChạy xe côn tay giúp chơi mô tô PKL an toàn hơn

  Chạy xe côn tay giúp chơi mô tô PKL an toàn hơn

  Anh em chơi xe ai mà không mơ ước một lần được sở hữu mô tô nhưng hãy bắt đầu từ xe côn tay trước, chắc chắn đây là bước đệm rất tốt để chơi mô tô sau này.

  Mình nghĩ đây là một bước đi an toàn để anh em có thể học hỏi được nhiều hơn trước khi đến với PKL.

  Khởi đầu là những kinh nghiệm chạy xe, không chỉ đơn giản biết sử dụng côn tay là được, còn rất nhiều thứ liên quan khác để khi gặp tình huống thực tế còn biết cách xử lý.

  chay-xe-con-tay-con-duong-tuyet-voi-de-choi-mo-to-pkl

  Đó là những kỹ năng chạy xe như phanh, ôm cua, dồn số đến kỹ năng đi đường, cần biết quan sát, vượt xe hay thao tác ra hiệu, tất cả đều cần phải có thời gian rèn luyện.

  Nên xem

  Kỹ năng phanh khẩn cấp trên xe côn tay và mô tô - Riding Skill #8
  Đây là một kỹ năng an toàn khi vận hành xe, kể cả những lúc đi phố hay đi tour, anh em chơi xe mà không nắm kỹ năng này thì dễ “ăn hành” lắm nhé!

  Một chiếc xe côn tay sẽ giúp anh em thoải mái trau dồi kinh nghiệm hơn, không bị áp lực về trọng lượng hay chiều cao xe, chẳng may có té ngã trong lúc tập luyện cũng đỡ thốn khi phải mang đi sửa.

  Để ý thì những những người chạy mô tô lão làng, nổi tiếng trên mạng xã hội đều đã từng hoặc vẫn đang sử dụng xe côn tay mà thậm chí còn cứng hơn anh em chạy hằng ngày.

  Điển hình như anh Út Lụi, dù đã sở hữu xe mô tô nhưng vẫn chạy Exciter 150 độ lập kỷ lục Sài Gòn – Hà Nội, trên mô tô thì anh chạy cũng “liều” không kém.

  chay-xe-con-tay-con-duong-tuyet-voi-de-choi-mo-to-pkl-1 Thật tình thì anh em đừng làm theo, nguy hiểm với nhiều hệ lụy có thể xảy ra lắm.

  Nên xem

  Biker Út Lụi xô đổ kỷ lục của Tô Hà Đông Nghi bằng thời gian khó tin
  Theo những chia sẻ được đăng trên trang cá nhân của Út Lụi Nguyễn biker này đã chạy từ Sài Gòn ra đến Hà Nội chỉ với thời gian 16 tiếng 24 phút, chính thức phá kỷ lục của tay đua Tô Hà Đông Nghi trước đây.

  Chơi xe hơn nhau ở kinh nghiệm, người có kỹ năng sẽ trải nghiệm được chiếc xe tốt hơn, từ đó mới có thể giữ được niềm đam mê theo bên mình được.

  Ôm một chiếc xe thiệt mạnh mà không dám chạy hay có chạy lại không biết giữ an toàn thì sớm muộn gì cũng mau chán.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI