Saturday, January 28, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháCậu ấm quẹt thẻ ngân hàng của cha 88 tỷ để mua...

  Cậu ấm quẹt thẻ ngân hàng của cha 88 tỷ để mua siêu xe Bugatti Chiron

  Không cần trả tiền mặt hay chuyển khoản, cậu ấm trẻ tuổi này cầm thẻ ngân hàng của bố để đặt mua siêu xe Bugatti Chiron gần 88 tỷ.

  Ding Chen – “cậu ấm” của ông trùm tài phiệt Trung Quốc Chen Mailin gây chú ý tại Canada vào tuần trước, sau khi phàn nàn về hóa đơn thuế khổng lồ đánh vào chiếc Bugatti Chiron của mình.

  “cậu ấm” quẹt thẻ ngân hàng mua siêu xe 88 tỷ như mua đồ chơi

  Nên xem

  Thiếu gia trẻ tuổi Bình Dương tậu siêu xe Lamborghini Aventador gần 30 tỷ
  Lamborghini Aventador là siêu xe mới nhất góp mặt vào dàn xe đắt tiền của thiếu gia trẻ tuổi này.

  Chiếc siêu xe này được mua thông qua thẻ tín dụng của cha cậu tại một đại lý bán siêu xe ở Vancouver, Canada. Ding Chen đã đăng tải hóa đơn lên Instagram của cậu ấy.

  Qua hình ảnh cho thấy, 5% thuế hàng hóa và dịch vụ liên bang là 157.400 USD, phần thuế địa phương ngốn 522.100 USD, đưa tổng số tiền để sở hữu chiếc Bugatti Chiron lên tới 3,8 triệu USD (88 tỷ).

  Bugatti Chiron

  Nên xem

  Đại gia bỏ trăm tỷ mua Bugatti Chiron nhưng không thể lái ra đường
  Siêu xe Bugatti Chiron triệu đô mà đại gia Singapore vừa mua chỉ để ngắm mà mãi mãi không thể lăn bánh trên đường phố.

  Trong đó cũng bao gồm 1,7% phí thanh toán liên minh, nếu áp dụng trên giá trước thuế sẽ rơi vào khoảng 71.400 USD – bằng đúng một chiếc BMW M3.

  Như vậy, với mức giá bán trước thuế là 3,1 triệu USD, số tiền mà Chen Ding quẹt thẻ của cha mình phải lên tới 3,8 triệu USD để sở hữu chiếc Bugatti Chiron. Quả là sướng như con nhà giàu.

  Nên xem

  Bấm ra biển số khủng như trúng số tiền tỷ
  Chủ nhân một chiếc Hyundai Santa Fe 2019 tại Hà Nội có giá 1,5 tỷ đã may mắn bấm ra biển số 555.55 và ngay lập tức có người hỏi mua lại với giá 3 tỷ đồng.

  Bugatti Chiron là siêu xe có giá bán đắt đỏ với mức cơ bản từ 2,5 triệu USD (gần 60 tỷ). Chỉ 500 chiếc được xuất xưởng và đã được đại gia thế giới mua gần hết.

  Thời gian để chờ nhận siêu phẩm Bugatti Chiron trung bình là gần 2 năm vì thể cảm giác đón chiếc xe tuyệt phẩm này về nhà thật khó tả sau thời gian dài chờ đợi.

  Bugatti Chiron được trang bị động cơ W16 dung tích 8.0 lít, sử dụng bộ tăng áp mới cùng hệ thống điện tử để tạo ra công suất tối đa 1.500 mã lực và 1.600 Nm.

  Chiron chỉ mất 2,5 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 380 km/h, thậm chí có thể lên đến 420 km/h với chế độ lái cao hơn.

  Nên xem

  Chữ DISCOVERY là gì mà xe nào cũng dán?
  Rất nhiều xe tại Việt Nam dán chữ DISCOVERY như một trào lưu mà không biết chữ này là gì và từ đâu.
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI