Friday, March 31, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháCar Passion hành trình siêu xe khép lại sau 10 năm hoạt...

  Car Passion hành trình siêu xe khép lại sau 10 năm hoạt động

  Hành trình siêu xe đầu tiên của Việt Nam Car Passion đã chính thức khép lại sau 10 năm hoạt động, mang đến sự nuối tiếc cho rất nhiều anh em và ngay cả mình.

  Mới đây doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la) đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc kết thúc hành trình siêu xe Car Passion sau 10 năm đồng hành.

  Car Passion hanh trinh sieu xe khep lai sau 10 nam hoat dong 2

  Car Passion hành trình siêu xe khép lại sau 10 năm hoạt động.

  Car Passion là hành trình siêu xe đầu tiên tại Việt Nam được Cường Đô la và Minh Nhựa sáng lập vào đầu năm 2011, quy tụ rất nhiều siêu xe đình đám trong nước.

  Hành trình đầu tiên của Car Passion được thực hiện với sự có mặt của gần 20 siêu xe trên cả nước, đặc biệt khi có 2 đoàn xuất phát từ TP.HCM và Thủ Đô Hà Nội, sau đó hội ngộ với nhau tại TP. Đà Nẵng để diễu hành.

  Car Passion hanh trinh sieu xe khep lai sau 10 nam hoat dong 3

  – Ảnh: Vikhoa.

  Hành trình quy tụ những siêu xe đình đám lúc bấy giờ như: Ferrari 458 Italia, Ferrari California, Lamborghini Murcielago, Murcielago SV, Rolls-Royce Phantom…

  Car Passion hanh trinh sieu xe khep lai sau 10 nam hoat dong 4

  – Ảnh: sưu tầm.

  Mãi đến năm 2018, hành trình Car Passion mới trở lại với khoảng 20 siêu xe thể thao trên cả nước.

  Điều đặc biệt của hành trình lần này là dù toàn là siêu xe gầm thấp nhưng đoàn lại quyết định chạy lên vùng cao trong, với lộ trình Hà Nội, Lào Cai (Sapa), Ninh Bình, Quảng Bình và dừng chân tại TP. Đà Nẵng.

  Car Passion hanh trinh sieu xe khep lai sau 10 nam hoat dong 5

  Car Passion 2018 với sự góp mặt của những siêu xe như: Ferrari F12 Berlinetta, Lamborghini Huracan độ Mansory, Ferrari 458 độ Liberty Walk, Ferrari 488 GTB, Lamborghini Aventador, Aventador Roadster, Aventador S, Porsche 911 GT3 RS…

  Car Passion hanh trinh sieu xe khep lai sau 10 nam hoat dong 6

  Và cũng chỉ 1 năm sau hành trình siêu xe lại tiếp tục được thực hiện với sự góp mặt của 25 siêu xe, mang đến một hành trình đầy hấp dẫn.

  Car Passion 2019 là sự có mặt của 25 siêu xe đình đám trên cả nước như: Lamborghini Aventador Liberty Walk Limited Edition 50, Lamborghini Aventador Roadster độ Novitec, McLaren 650S Spider độ Liberty Walk, Ferrari 488 GTB độ SVR…

  Car Passion hanh trinh sieu xe khep lai sau 10 nam hoat dong 7

  – Ảnh: sưu tầm.

  Với những hành trình đã diễn ra tốt đẹp và nhận được nhiều sự ủng hộ từ anh em yêu mến xe, dự định cho một hành trình lớn nhất từ trước đến nay được khởi động với tên gọi Asean Rally và dự tính được tổ chức vào 10/2020.

  Lộ trình đi từ Việt Nam qua Lào, Campuchia rồi đến Thái Lan. Hành trình này sẽ hết sức đặc biệt vì còn có sự góp mặt của rất nhiều siêu xe đến từ Gia Lai team (hội người Việt chơi siêu xe tại Mỹ).

  Car Passion hanh trinh sieu xe khep lai sau 10 nam hoat dong 8

  – Ảnh: sưu tầm.

  Đây sẽ là hành trình siêu xe khủng nhất vì ngoài những siêu xe đình đám đã về nước như Lamborghini Aventador SVJ Coupe/Roadster, McLaren Senna hay Ferrari 488 Pista… thì còn có sự góp mặt của hơn 20 siêu xe được anh em bên Mỹ đưa về nước để tham gia.

  Thế nhưng, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 hành trình Asean Rally 2020 đã bị hủy bỏ một cách đáng tiếc.

  Với chia sẻ của doanh nhân Cường Đô La, hành trình siêu xe – Car Passion đã chính thức khép lại sau 10 năm hoạt động, nhưng đây cũng là một bước đệm để những hành trình mới được thực hiện sau này.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI