Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháCầm lái Exciter lên đầu chạy 1 bánh và cú ngã bất...

  Cầm lái Exciter lên đầu chạy 1 bánh và cú ngã bất ngờ

  Một tình huống vừa quay xe và lên đầu được 1 đoạn thì có vẻ như hố ga nên chiếc Exciter 150 và người lái đã nhận cái kết không được tốt đẹp.

  Exciter 150 được nhiều anh em lựa chọn không chỉ phục vụ nhu cầu di chuyển thông thường mà còn dùng để độ, để thể hiện cá tính riêng cũng như thỏa đam mê tốc độ trên một chiếc xe nhỏ.

  Thậm chí, một số anh em dù đã có mô tô nhưng vẫn mua một chiếc Ex để nâng cấp động cơ cho mạnh hơn.

  Và chiếc xe xấu số dưới đây có vẻ như cũng không còn nguyên bản.

  cam-lai-exciter-len-dau-chay-1-banh-va-cu-nga-bat-ngo-2

  Những hình ảnh vừa được chia sẻ mới đây cho thấy một bạn nam vừa quay đầu xe đã vô số lên đầu và đi được một đoạn bằng 1 bánh.

  Thế nhưng sau đó, có lẽ là do đã vặn hố ga và chiếc Exciter 150 này dựng thẳng đứng lên rồi ngã cùng người lái. Sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của rất nhiều người, rất may sự việc không gây ảnh hưởng đến người đi đường dù lúc đó cũng có vài xe di chuyển qua lại.

  cam-lai-exciter-len-dau-chay-1-banh-va-cu-nga-bat-ngo-3

  Tất nhiên, hành động sử dụng đường công cộng để biểu diễn, bốc đầu xe trái phép thật sự rất đáng lên án, không những gây mất an toàn cho người điều khiển mà còn có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh.

  Hành vi này cũng sẽ bị xử phạt nghiêm khi có đủ căn cứ và mức phạt cũng rất nặng.

  Cụ thể, theo quy định tại điểm C khoản 8 và điểm C Khoản 10 Điều 6 của Nghị định 100/2019/NĐ-CP, hành vi điều khiển xe chạy bằng một bánh đối với xe 2 bánh (bốc đầu xe) sẽ bị phạt tiền từ 6-8 triệu đồng. Ngoài ra lái xe còn bị tước quyền sử dụng Giấy phép lái xe từ 02-04 tháng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI