Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeCách làm logo Lamborghini Urus bằng kim cương, trị giá 918 triệu...

  Cách làm logo Lamborghini Urus bằng kim cương, trị giá 918 triệu đồng

  Những chiếc xe của Lamborghini mỗi khi xuất hiện trên đường đều thu hút rất nhiều ánh nhìn. Nhưng vì muốn nổi bật hơn nữa, chủ xe của chiếc Lamborghini Urus đã hợp tác với nhà thiết kế trang sức Bobby White để tạo ra một chiếc logo nạm kim cương độc đáo.

  Tổng số kim cương được sử dụng trị giá 40.000 USD (tương đương 918 triệu đồng), thực sự cho thấy độ chịu chơi chịu chi của chủ xe, một cách thức trang trí siêu xe khác lạ và xa xỉ.

  Bản độ được Bobby White hoàn thiện suy cho cùng không ảnh hưởng đến tổng thể xe, ngoại hình không thay đổi, chỉ có logo trước đầu xe trông hơi lạ lắm thôi! Nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đó lại bằng cả một chiếc ô tô gia đình khác.

  cach-lam-logo-lamborghini-urus-bang-kim-cuong-tri-gia-918-trieu-dong-1

  Theo dõi toàn bộ video trên kênh Bobby White, anh em có thể thấy được việc tạo nên miếng logo rất kỳ công. Họ phải đo lường cẩn thận kích thước logo ban đầu để sản phẩm khi hoàn thiện sẽ lắp vừa chiếc siêu SUV.

  Tiếp theo, giai đoạn nhìn đã mắt nhất đó là những viên đá quý (gồm hồng ngọc, lục bảo, và kim cương) được sắp xếp để tạo thành hình quốc kỳ Ý, trong khi phần khuôn thì được làm bằng vàng trắng nguyên khối.

  cach-lam-logo-lamborghini-urus-bang-kim-cuong-tri-gia-918-trieu-dong-2

  Mỗi ô kim cương đều được mài và cạo thủ công bởi chính White. Nhà thiết kế trang sức không tiết lộ cụ thể số lượng kim cương có trên logo này, nhưng nhìn vào hình ảnh trong video, có lẽ số lượng phải trên 200 viên.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI