Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeCá mập S1000RR với bản độ khó ai nhận ra

  Cá mập S1000RR với bản độ khó ai nhận ra

  Với biệt danh là ‘cá mập’ BMW S1000RR là mẫu sportbike được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Chắc hẳn anh em đã quá quen với thiết kế bất đối xứng của dòng xe này rồi nhưng bản độ lần này còn độc hơn.

  ca map s1000rr voi ban do kho ai nhan ra 2

  Chiếc S1000RR này được xưởng độ Crazy Garage tại Hàn Quốc tạo ra theo phong cách hoài cổ và nó được đặt tên là RetroRacer #11.

  Chi-hyun Kim (chủ xưởng độ) chia sẻ, “Ý tưởng của tôi chủ yếu là tạo ra những chiếc xe có thể chạy trong track hoặc trên những cung đường đèo dốc quanh co. Tôi yêu thích cầm lái những chiếc xe độ trong trường đua”.

  ca map s1000rr voi ban do kho ai nhan ra 3

  Dựa trên cơ sở chiếc S1000RR đời 2017, toàn bộ dàn áo đã được thay đổi, gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế tựa các mẫu xe đua của năm 1980 với đầu xe bo tròn và phần đuôi vuông vắn.

  Nhờ được làm từ composite gia cường sợi thuỷ tinh FRP với ưu điểm là trọng lượng nhẹ và bền bỉ, đã giúp chiếc xe này tối ưu được thêm về trọng lượng.

  Xe được sơn 2 màu tương phản gồm vàng/cam/xanh, cùng điểm nhấn chính là số 11, mang đến vẻ ngoài chẳng khác gì một chiếc xe đua cổ điển.

  ca map s1000rr voi ban do kho ai nhan ra 4

  Ngoài ra, chiếc xe cũng được cải thiện hiệu suất vận hành nhờ vào những trang bị cao cấp.

  Riêng động cơ đã được lắp đặt hệ thống ống xả Racefit full system dành riêng cho trường đua, kết hợp cùng ECU độ của Rapid Bike, giúp tăng công suất cho chiếc S1000RR.

  ca map s1000rr voi ban do kho ai nhan ra 5

  Đáng chú ý, hệ thống phanh hiệu suất cao đến từ Brembo đã được thay thế, với cặp heo Brembo GP4RX đi kèm đĩa full floating ở bánh trước và heo sau là Brembo Billet P2 34. Tay phanh và tay côn đến từ Galespeed.

  Đến hệ thống treo, xe cũng thay thế phuộc đến từ thương hiệu Bitubo đi kèm với mâm Galespeed GP1S và bộ lốp đua không gai.

  ca map s1000rr voi ban do kho ai nhan ra 6

  Đây là một trong những chiếc S1000RR hiếm hoi được độ để đua nhưng theo phong cách cổ điển.

  Bén quá luôn anh em hả, giờ cá mập chạy đầy đường rồi thôi thành mắt chột cho nó khác biệt.

  ca map s1000rr voi ban do kho ai nhan ra 7
  ca map s1000rr voi ban do kho ai nhan ra 8
  ca map s1000rr voi ban do kho ai nhan ra 9
  ca map s1000rr voi ban do kho ai nhan ra 10
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI