Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeBrembo giới thiệu bộ phanh LED mới, có thể đổi màu điều...

  Brembo giới thiệu bộ phanh LED mới, có thể đổi màu điều chỉnh qua điện thoại

  Để kỷ niệm 60 năm thành lập vào năm 2021, Brembo đã ghi nhận cột mốc này bằng sản phẩm kẹp phanh G Sessanta dưới dạng concept với một loạt đèn LED.

  Thiết kế G Sessanta được mô phỏng lại từ bộ kẹp phanh xe máy đầu tiên của công ty, được tạo ra vào năm 1972. Nhóm thiết kế Brembo đã hiện đại hóa bộ phận này để phù hợp với mục đích ngày nay.

  Điểm đặc biệt của G Sessanta là các cánh tản nhiệt được tăng gấp đôi dưới dạng dải đèn LED và một vòng LED phát sáng bao quanh trục piston.

  brembo-gioi-thieu-bo-phanh-led-moi-co-the-doi-mau-dieu-chinh-qua-dien-thoai

  Tất nhiên, tính năng này có thể tùy chỉnh để phù hợp với thẩm mỹ của bất kỳ chiếc xe nào, qua đó cũng giúp chuyển tiếp thông tin quan trọng.

  Thông qua ứng dụng thông minh trên smartphone của Brembo, anh em sẽ biết được tình trạng phanh, GPS cũng được tích hợp để giúp tìm xe, cũng như thay đổi màu sắc đèn LED.

  Brembo cho biết G Sessanta thể hiện tầm nhìn của hãng về các tính năng và giải pháp mới cho kẹp phanh – một hệ thống điện sẽ bổ sung vào hệ thống phanh hiện đại.

  brembo-gioi-thieu-bo-phanh-led-moi-co-the-doi-mau-dieu-chinh-qua-dien-thoai-2

  Nhiều hoài nghi liệu cách thức tương tác của G Sessanta có hoạt động tốt với công nghệ ABS kênh đôi, phanh liên kết hoặc các ứng dụng khác trên xe.

  Dù không phải là loại kẹp phanh tốt nhất của Brembo, G Sessanta vẫn gây chú ý nhờ tính sáng tạo và hiện đại.

  brembo-gioi-thieu-bo-phanh-led-moi-co-the-doi-mau-dieu-chinh-qua-dien-thoai-1

  Quả thật, trong thời đại nhiều nhà sản xuất đang phát triển các loại xe máy điện, xe lai điện hay xe sử dụng nhiên liệu thay thế xăng, thì Brembo dường như cũng đang bắt kịp xu hướng với sản phẩm G Sessanta này.

  Hiện tại, Brembo vẫn chưa thông báo thời gian mẫu kẹp phanh này được bán ra thị trường, anh em cùng chờ xem nhé!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI