Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháBộ kit nâng cấp cho Triumph Trident 660 từ hãng SW-Motech

  Bộ kit nâng cấp cho Triumph Trident 660 từ hãng SW-Motech

  Hãng phụ kiện nổi tiếng SW-Motech đã mang đến toàn bộ dòng túi, giá để hành lý, các bộ phận bảo vệ, kính chắn gió và bảo vệ tay côn tay phanh cho Triumph Trident 660.

  Đã khoảng hai năm kể từ khi ra mắt, Trident 660 là mẫu xe hạng trung phân khúc nhỏ nhất của Triumph. Nhờ vào ngoại hình nhỏ gọn, động cơ mạnh mẽ đã thu hút nhiều anh em biker trên toàn thế giới.

  Thời gian có mặt trên thị trường đã đủ để các nhà sản xuất như SW-Motech có thể tạo ra nhiều phụ kiện chất lượng cao, đồng thời thương hiệu này có một loạt các bộ phận hoàn chỉnh cho mẫu xe này.

  bo-kit-nang-cap-cho-triumph-trident-660-tu-hang-sw-motech-1

  Từ hành lý, giá đỡ, kính chắn gió đến các bộ phận bảo vệ khác, danh mục phụ kiện hoàn chỉnh được đi kèm. Cho dù là một người chỉ lái xe dạo chơi vào cuối tuần hay sử dụng hằng ngày, SW-Motech đều mang đến một loạt các bộ phận bảo vệ, túi, thùng đồ và cả kính chắn gió để làm cho chiếc Trident trở nên đa dụng hơn.

  Bắt đầu với phần nhỏ nhất, phần đính kèm trên nắp bình xăng cho phép sử dụng túi đựng xe SW-Motech PRO. Túi PRO Micro hoặc PRO Trial sẽ có thể phù hợp với phụ kiện này trên Trident.

  Hai giá đỡ ở bên hông SW-Motech cũng giúp tăng thêm khả năng chở đồ của mẫu xe này, khi kết hợp cùng bộ túi bên hông SW-Motech PRO Blaze H – có thể gắn và tháo ra dễ dàng. Sức chứa đồng thời được tăng thêm 40 lít.

  bo-kit-nang-cap-cho-triumph-trident-660-tu-hang-sw-motech-2

  Một lựa chọn khác nữa là túi Legend Gear LC1 và LC2 bằng vải bạt phủ sáp, có kích thước lần lượt là 13,5 và 9,8 lít, phù hợp hơn với tính cổ điển của Triumph. Mặc dù vậy, nếu muốn vỏ cứng, các mô hình SW-Motech URBAN ABS được làm bằng một lớp vỏ nhẹ và chắc chắn.

  Các bộ phận bảo vệ cũng có sẵn và khá cần thiết cho những chuyến đi chơi xa, SW-Motech có ốp gầm, khung bảo vệ lốc máy, chống đổ, kính chắn gió, lưới đèn pha.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI