Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháBMW R 18 Magnifica siêu đặc biệt, chế tạo từ đồng thau,...

  BMW R 18 Magnifica siêu đặc biệt, chế tạo từ đồng thau, nhôm và gỗ gụ

  BMW R 18 đã được biến đổi thành mọi phong cách mô tô trong vài năm qua, nhiều bản độ đã ra đời cho thấy sự đa dạng khi mẫu xe này được tùy chỉnh.

  Magnifica là một minh chứng cho khả năng biến hóa hình dạng của mẫu xe này. Được ủy quyền bởi chủ sở hữu của Surveyine Riunite Milanesi, Raffaello Polchi, dự án là sản phẩm trí tuệ của Radikal Chopper Andrea Radaelli.

  BMW có thể đã xem xét chiếc R5 1936 của mình để thông báo về kiểu dáng của R 18, nhưng Radaelli đã mở rộng phạm vi đó sang những chiếc mô tô cổ điển của những năm 1920, 30 và 40, đặc biệt là BMW R 37. Nhà chế tạo có trụ sở tại Milan đã chuyển sang vật liệu lạ như đồng thau và gỗ, cùng quy trình thiết kế đơn giản.

  bmw-r-18-magnifica-sieu-dac-biet-che-tao-tu-dong-thau-nhom-va-go-gu-1

  Làm việc từ một bản phác thảo, Radaelli đã xây dựng gần như mọi thứ bằng tay. Ngoại lệ duy nhất của quy tắc đó là bánh xe được gia công bằng phôi, thiết kế bởi Radikal Choppers.

  BMW lưu ý rằng đĩa phanh và kẹp phanh tùy chỉnh cũng được chế tạo riêng. Phần đuôi bằng thép không gỉ được đánh bóng bằng gỗ gụ được làm thủ công sẽ làm nổi bật những bổ sung đó.

  Radaelli giải thích: “Chiếc xe phải là sự sáng tạo của riêng tôi, tôi không cảm thấy muốn cải tạo hay sửa đổi một ý tưởng đã được thiết lập, được thực hiện rất tốt bởi nhiều người khác.”

  mau-xe-moi-giong-honda-cb650r-nhung-dong-co-lon-hon-gia-re-hon-nhieu-2

  Phần đầu xe thể thao với kiểu tay đòn đôi và phuộc lò xo đơn ở giữa. Bộ thiết bị điện tử vẫn được giữ nguyên vẹn. Mặc dù phụ thuộc nhiều vào kim loại, nhưng nhẹ hơn 100 kg so với một chiếc R 18 cổ.

  Magnifica đã ra mắt tại triển lãm Top Marques ở Monaco vào ngày 8 tháng 6 năm 2022.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI