Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháBMW chuẩn bị cho ra mắt G310RR, đứa em của 'cá voi...

  BMW chuẩn bị cho ra mắt G310RR, đứa em của ‘cá voi sát thủ’

  Nhiều đoạn video ngắn đã tiết lộ sự có mặt của BMW G310RR, một mẫu sportbike cỡ 300cc của nhà sản xuất Đức.

  Theo đó, vào ngày 15/7 tới mẫu xe BMW G310RR sẽ chính thức được ra mắt tại Ấn Độ với mức giá dự kiến khoảng 85 triệu đồng khi quy đổi qua tiền Việt Nam. Một mức giá vô cùng hợp lý.

  bmw chuan bi cho ra mat g310rr dua em cua ca voi sat thu 2

  Những hình ảnh xuất hiện trong video cho thấy chiếc xe có nhiều đường cắt táo bạo, tạo nên vẻ ngoài đầy thể thao cho xe.

  Thông tin được hãng đăng tải trước đó cho biết, chiếc BMW G310RR được sản xuất nhờ sự hợp tác giữa BMW và TVS Motor Company của Ấn Độ. Thực tế nó được phát triển dựa trên mẫu xe TVS Apache 310RR.

  bmw chuan bi cho ra mat g310rr dua em cua ca voi sat thu 3

  Như vậy, khả năng cao mẫu G310RR sẽ được trang bị động cơ xi-lanh đơn dung tích 312,2cc, làm mát bằng dung dịch, cho ra công suất 34 mã lực tại vòng tua 9.700 vòng/phút và momen xoắn cực đại 27,2 Nm tại vòng tua 7.700 vòng/phút. Kết hợp cùng hộp số 6 cấp côn tay.

  Một số trang bị nổi bật có trên xe sẽ là ga điện tử, 4 chế độ lái (Track, Sport, Urban và Rain), màn hình TFT đặt dọc với khả năng kết nối với điện thoại thông minh.

  Phía bánh trước là sự xuất hiện của phuộc hành trình ngược đến từ KYB và phanh đĩa đơn với heo phanh đối xứng, trong khi giảm xóc lò xo trụ đơn có mặt ở bánh sau cùng đĩa phanh đơn nhỏ hơn. ABS 2 có mặt ở cả 2 bánh.

  bmw chuan bi cho ra mat g310rr dua em cua ca voi sat thu 4

  Nhiều khả năng mẫu xe này chỉ được sản xuất riêng cho thị trường Ấn Độ, nhưng anh em cũng đừng lo lắng vì đây có thể là mẫu xe đầu tiên mở đường cho nhiều mẫu xe mô tô thể thao cỡ nhỏ khác của BMW.

  Biết đâu chỉ vài tháng sau tại Việt Nam sẽ có một chiếc Sportbike phân khúc 300cc được BMW bán ra thì sao!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI