Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeXeChơi XeBiker đi Vũng Tàu không thể bỏ qua con đường tắt cám...

  Biker đi Vũng Tàu không thể bỏ qua con đường tắt cám dỗ này

  Nhiều anh em chắc cũng đã biết con đường này, không chỉ cảnh đẹp hơn ngoài quốc lộ mà còn sẽ cám dỗ người mê tốc độ với những đoạn đường thẳng dài.

  Ngoài những yếu tố hấp dẫn trên, con đường này cũng sẽ gần hơn so với tuyến đường chính ngoài Quốc Lộ 51, chắc chắn cũng ít xe hơn và anh em sẽ cảm nhận rõ thời gian di chuyển nhanh hơn rất nhiều.

  Không lòng vòng nữa, đó chính là hướng đi làng bè Long Sơn, qua cầu Chà Và theo đường Hoàng Sa, Trường Sa.

  biker-di-vung-tau-khong-the-bo-qua-con-duong-tat-cam-do-nay

  Anh em cứ di chuyển bình thường trên Quốc Lộ 51, khi còn cách Vũng Tàu khoảng 30km sẽ có ngã tư và trước đó cũng có biển báo chỉ dẫn lớn, thì rẽ phải vào đường Hoàng Sa, bắt đầu là đoạn đường có dải phân cách trồng cây xanh ở giữa.

  Đi tiếp tới một ngã 3 (đường 28 tháng 4), nếu quẹo phải thì anh em sẽ tới Làng bè Long Sơn để mua hải sản hoặc thưởng thức tại chỗ trên bè, còn quẹo trái đi tiếp đến đường Trường Sa.

  Đoạn đường này sẽ vô cùng cám dỗ bởi rất dài và thẳng, có vạch phân cách cứng ở giữa và cũng ít người dân qua lại, dù biết đang chở người yêu phía sau nhưng chắc chắn anh em biker sẽ rất ngứa ngáy, cũng muốn kéo nhẹ ga để tận hưởng một tí tốc độ.

  biker-di-vung-tau-khong-the-bo-qua-con-duong-tat-cam-do-nay-1

  Tiến tới là qua cầu Chà Và, cầu Gò Găng, nơi sống ảo quen thuộc của nhiều bạn trẻ, hầu như đi qua là đều để lại vài tấm hình kỉ niệm.

  Đi tiếp theo đó để ra lại QL51 là sát vách thành phố Vũng Tàu luôn, chạy tầm 20 phút nữa là tới.

  Tính sương sương là đường tắt sẽ gần hơn khoảng 2 km và lại ít xe nên thời gian di chuyển sẽ nhanh hơn nhiều.

  biker-di-vung-tau-khong-the-bo-qua-con-duong-tat-cam-do-nay-2

  Tuy vậy, sung sướng là thế, anh em vẫn phải chạy xe cẩn thận và đảm bảo an toàn giao thông, để bảo vệ chính mình cũng như tránh bị CSGT phạt.

  Vậy là anh em đã biết thêm một đường khác để di chuyển khi có dịp đi Vũng Tàu, những ngày lễ hay cuối tuần thường rất đông xe, con đường này có thể là một lựa chọn tốt để thực hiện chuyến đi thoải mái hơn.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI