Một dân chơi quá ghiền cá mập BMW S1000RR nên đã độ chiếc Benelli BN600i theo dàn áo này.
Một xưởng độ tại Trung Quốc đã tìm cách biến hóa chiếc xe Benelli BN600i thành mẫu Sportbike BMW S1000RR.

Động cơ nguyên bản 600cc, cặp mâm bản rộng, phuộc trước Up-Side-Down và bộ khung sườn kiểu mắt cáo trellis được giữ nguyên.
Xưởng độ chỉ thay đổi phần đầu, dè trước, ghi-đông clip-on, kính chắn gió trước và ốp đầu của BMW S1000RR.

Nên xem
Thân xe cũng được thiết kế lại để giữ được dàn nhựa chắc chắn.
Cụm đèn hậu được thay thế bằng đèn của S1000RR nguyên bản.

Nên xem
Kiểu dáng mặc định Nakedbike, nhưng xưởng độ đã hạ phuộc trước, đưa ông xả từ đuôi xe xuống gầm, tạo kiểu chồm về trước như dòng sportbike.
Nếu nhìn phớt qua sẽ nghĩ là BMW S1000RR, nhưng nhìn kỹ thì những chi tiết như bình xăng, phuộc sau, lốc máy,… vẫn biết là Benelli BN600i.

Đến nay, vẫn chưa rõ xưởng độ nào thực hiện độ Benelli BN600i lên BMW S1000RR và kinh phí là bao nhiêu.
Nên xem
Mời anh em ghé thăm Fanpage Chuẩn Xe để tham gia cộng đồng chung đam mê -> Tại đây