Saturday, September 23, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháBất ngờ với sự xuất hiện của Exciter 135 thế hệ mới...

  Bất ngờ với sự xuất hiện của Exciter 135 thế hệ mới đang chạy thử nghiệm

  Exciter 135 hay còn được gọi là LC135 tại thị trường Malaysia, đây là một mẫu xe đã ngừng bán tại Việt Nam từ lâu nhưng mới đây mẫu xe này lại bị rò rỉ hình ảnh với những trang bị mới.

  Mẫu xe mới đã bị bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm ngoài đường phố, nhiều người đã đoán rằng nó là Yamaha LC135 V8 hoàn toàn mới.

  bat ngo voi su xuat hien cua exciter 135 the he moi dang chay thu nghiem 2

  Nhìn vào thiết kế của xe anh em sẽ dễ dàng nhận ra có rất nhiều sự khác biệt, chóa đèn chiếu sáng Led được lấy từ dòng Exciter 150 trong khi mặt nạ phía trước đã được làm mới.

  Phần yếm xe cũng được thay đổi nhưng vẫn giữ lại kiểu mang cá đặc trưng, đuôi xe lại được làm giống với mẫu Exciter 155 VVA mới ra mắt.

  bat ngo voi su xuat hien cua exciter 135 the he moi dang chay thu nghiem 3

  Ngoài ra, cặp mâm 6 cây xoắn tương tự trên mẫu xe Yaz 125 đã tạo điểm nhấn lớn cho xe, phanh đĩa đơn đã có mặt ở cả 2 bánh.

  Nếu Yamaha LC135 V8 thực sự được ra mắt thì khả năng cao nó sẽ trang bị động cơ 135cc nhưng sử dụng công nghệ phun xăng điện tử, để đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải mới cũng như tăng sức mạnh và cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

  bat ngo voi su xuat hien cua exciter 135 the he moi dang chay thu nghiem 4

  Ngoài những hình ảnh bị rò rỉ này thì mẫu xe mới vẫn chưa tiết lộ bất kì thông tin kỹ thuật nào.

  bat ngo voi su xuat hien cua exciter 135 the he moi dang chay thu nghiem 5

  Nhìn ngoại hình của mẫu xe mới này mình nghĩ rất nhiều anh em sẽ muốn sở hữu nó. Mặc dù sức mạnh có thể không bằng mẫu Exciter 155 VVA nhưng chiếc xe này vẫn có điều gì đó rất cuốn hút người chơi.

  Thật sự, tại Việt Nam cái tên Exciter 135 vẫn còn rất hot, nhiều người sẵn sàng chi một số tiền lớn để dọn lại một chiếc xe cho mới để sử dụng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI