Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháBản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới hé lộ,...

  Bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới hé lộ, trông thể thao hơn

  Thực chất bản vẽ Suzuki GSX-R150 thế hệ mới này được các sinh viên thiết kế tại Ấn Độ hoàn thiện, trông hấp dẫn hơn phiên bản hiện tại rất nhiều.

  Mới đây, cộng đồng mạng cũng như giới truyền thông nước ngoài vừa chiêm ngưỡng bản vẽ được cho là Suzuki GSX-R150 thế hệ mới.

  Ra mắt lần đầu vào năm 2016, đến nay, mẫu sportbike 150 phân khối này vẫn chưa được hãng xe Nhật Bản làm mới.

  ban-ve-duoc-cho-la-suzuki-gsx-r150-the-he-moi-he-lo-trong-the-thao-hon-1

  Với kiểu dáng cũ, trang bị lỗi thời nên Suzuki GSX-R150 có vẻ khá đuối so với các đối thủ cùng phân khúc như Honda CBR150R hay Yamaha R15.

  Cả 2 mẫu sportbike 150cc của Honda và Yamaha đều sở hữu một diện mạo thể thao cùng trang bị hiện đại. Thế nhưng, sau 5 năm thì Suzuki GSX-R150 chỉ thay đổi màu sắc, mẫu tem và không có gì nâng cấp.

  Như vậy, Suzuki chắc chắn sẽ phải sớm thay đổi GSX-R150 ngoại hình mới cùng các món đồ chơi phù hợp với hiện tại.

  Có lẽ vì lý do đó, những hình ảnh được cho là phiên bản mới của GSX-R150 xuất hiện, một bản thiết kế đến từ Barok Cak ở Ấn Độ.

  ban-ve-duoc-cho-la-suzuki-gsx-r150-the-he-moi-he-lo-trong-the-thao-hon-2

  Được biết, các chi tiết thiết kế của bản vẽ đều được thực hiện bằng cách sử dụng phần mềm vẽ 3D.

  Qua đó, anh em có thể thấy ý tưởng được kết hợp từ khá nhiều mẫu xe khác cùng hãng như bộ khung của GSX-S750 đời 2017, đuôi xe từ GSX-R1000 2017 và ống xả Satria FU 2014… Tất cả những thay đổi nhỏ này trên bản vẽ lại tạo ra một mẫu sportbike mới đẹp hơn rất nhiều.

  Hiện tại, hãng Suzuki vẫn chưa hề đưa ra bất kỳ thông tin chính thức nào về việc có cập nhật phiên bản mới cho GSX-R150 hay không. Anh em hãy chờ xe liệu những hình ảnh trên có thành hiện thực hay một ngoại hình hoàn toàn khác từ Suzuki nhé!

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI