Monday, May 29, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháBác Đoàn Ngọc Hải có đôi lời gửi gắm đến phượt thủ

  Bác Đoàn Ngọc Hải có đôi lời gửi gắm đến phượt thủ

  Trên trang Facebook cá nhân, bác Đoàn Ngọc Hải vừa có đôi lời nhắc nhở đến các bạn phượt thủ chạy quá tốc độ đoạn từ Đà Lạt qua Nha Trang.

  Vấn đề về những bạn phượt thủ chạy quá tốc độ trên đường không phải là mới nhưng cũng khó có thể giải quyết triệt để được.

  Những cám dỗ của tuổi trẻ, khi chạy xe trên những con đường vắng vẻ luôn khó có thể kiềm được tay lái.

  Trường hợp mà bác Đoàn Ngọc Hải chia sẻ dưới đây có điều kiện thời tiết cực kì nguy hiểm nhưng những bạn trẻ có vẻ không quan tâm, vẫn “phóng như điên” trên đường.

  Ảnh minh họa

  bac-doan-ngoc-hai-co-doi-loi-gui-gam-den-phuot-thu

  “Đèo Khánh Lê 15giờ chiều nay 18-02-2021.

  Gửi các bạn trẻ đang đi phượt bằng xe gắn máy .

  Đoạn đầu Đà Lạt qua Nha Trang trên đường đèo Khánh Lê trời đang lạnh và sương mù dày đặc, tầm nhìn hạn chế mà tôi thấy các bạn trẻ mặt đeo khẩu trang vẫn phi như điên, có lẽ do các cô gái đang ngồi sau khiến các chàng trai điên chăng ?

  TNGT trung bình một năm ở nước ta cướp đi từ 6 đến 10 ngàn người, chủ yếu là ở phương tiện xe gắn máy, các bạn không sợ ? Các bạn đeo khẩu trang chứng tỏ các bạn cũng rất sợ covid nhưng các bạn có biết một năm qua dịch covid chỉ cướp đi của chúng ta 35 người (toàn người già và người có bệnh nền) .

  Nếu các chàng trai trẻ còn phi xe gắn máy với tốc độ cao trong sương mù dày đặc như thế thì có thể xe cứu thương của mình sẽ phải dừng lại bỏ tạm gần 5 ngàn hộp sữa xuống để đón các bạn vào các trung tâm .. tôi ghét cay đắng các bạn chạy xe như thế nhưng vẫn sẽ chở các bạn đi cấp cứu, vì đó là nghề của tôi. Bố Mẹ các bạn sẽ cực kỳ đau khổ.

  Các cô gái ngồi sau phải biết khuyên các chàng trai giảm tốc độ lại , chẳng ai khen gì những pha biểu diễn vớ vẩn như thế , cái đó không phải dũng cảm mà là cực kỳ điên khùng làm ảnh hưởng nặng nề đến xã hội!”

  bac-doan-ngoc-hai-co-doi-loi-gui-gam-den-phuot-thu-1

  Việc chạy xe tốc độ cao vốn đã mang nhiều rủi ro tiềm ẩn, lại thêm chở người phía sau thì trách nhiệm lại càng lớn hơn. Chưa kể đến việc chẳng may va phải những người đi đường thì còn gây nên biết bao tai hại khác nữa.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI