Sunday, March 26, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám PháAnh xe ôm công nghệ, 'nhận tiền lúc này của Bác Sĩ...

  Anh xe ôm công nghệ, ‘nhận tiền lúc này của Bác Sĩ là em có tội với Tổ Quốc’

  Nghe mà thấy động lòng mấy ông à. Câu chuyện được bác sĩ Lê Ngọc Diệp, công tác tại Khoa Nội soi, Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) chia sẻ lại sau khi đặt xe ôm công nghệ vào khu làm nhiệm vụ của các đồng nghiệp ở Gò Vấp.

  anh xe om cong nghe nhan tien luc nay cua bac si la em co toi voi to quoc 2

  Câu chuyện được Bác Sĩ Lê Ngọc Diệp kể lại thông qua mạng xã hội thế này nè anh em:

  “Mình có việc vào khu làm nhiệm vụ của các đồng nghiệp ở Gò Vấp nên book Grab. Trên đường đi, nghe ẻm buộc miệng: còn 3 cuốc nữa là được thưởng mà không kịp rồi. Khi mình trả tiền kèm tip, ẻm rồ ga bỏ chạy và bảo: cuốc này em không lấy tiền. Mình túm được áo của ẻm (gì chứ việc túm áo ai lại mình lẹ lắm) ép ẻm nhận, ẻm nói: nhận tiền lúc này của bác sĩ là em có tội với TỔ QUỐC, chị đừng bắt em có tội với TỔ QUỐC. Giằng co ép được ẻm nhận mà thấy vui ghê.

  Mình còn nhận được sự xung phong của các bạn trong khoa cho những công tác chống dịch sắp tới.

  Mỗi người góp chút. Mình cùng nhau làm cho cuộc sống những ngày nghẹt thở này trở nên nhiều oxy tự nhiên hơn nhen”. Bác Sĩ Lê Ngọc Diệp chia sẻ lại.

  anh xe om cong nghe nhan tien luc nay cua bac si la em co toi voi to quoc 3

  Theo như hình ảnh được chia sẻ lại thì câu chuyện diễn ra vào khuya ngày 30/5, khi mà Bác Sĩ Lê Ngọc Diệp phải bắt xe vào khu làm nhiệm vụ của các đồng nghiệp ở Q.Gò Vấp (TP.HCM).

  Hành động của người chạy xe ôm công nghệ là một nghĩa cử cao đẹp và làm nhiều người phải cảm động trong tình hình dịch bệnh tại TP.HCM đang căng thẳng.

  Mặc dù nghề chạy xe ôm công nghệ đã khổ, hôm ấy lại còn chưa hoàn thành số cuốc chạy để nhận được tiền thưởng, nhưng chỉ cần biết đó là Bác Sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch người chạy xe ôm công nghệ sẵn sàng miễn phí cuốc xe để góp chút sức vào mục tiêu chống dịch.

  anh xe om cong nghe nhan tien luc nay cua bac si la em co toi voi to quoc 4

  Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội bài viết đã làm nhiều người rất cảm động với nghĩa cử cao đẹp của người chạy xe ôm công nghệ và Bác Sĩ Lê Ngọc Diệp.

  Mong rằng anh em cũng có suy nghĩ tích cực và hành động như vậy để tình hình dịch bệnh nhanh chóng được giải quyết.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI