Friday, June 9, 2023
Xem thêm
  HomeXeLái Xe6 tình huống làm anh em nổi điên khi chạy xe

  6 tình huống làm anh em nổi điên khi chạy xe

  Tự dặn lòng mỗi khi chạy xe ra đường phải thật bình tĩnh chạy xe, nhưng chẳng được mấy hồi là lại nổi điên với những tình huống dưới đây.

  Tạt đầu xe, ép vào lề, cướp đường

  Đang chạy ngon lành bất thình lình một chiếc xe vượt lên tạt đầu xe mình, gây ức chế vô cùng chỉ muốn chạy lên tạt đầu lại cho đỡ tức.

  Hơn thế nữa là mấy ông chạy xe ô tô hay đặc biệt là xe Buýt, gần đến chỗ tấp vô mà cứ chạy thật nhanh để vượt mặt xe mình đang chạy rồi ép vào mới chịu, nhiều lúc chỉ muốn chạy lên hơn thua cho ra nhẽ.

  6 tinh huong lam anh em noi dien khi chay xe 2

  Bấm còi điên cuồng phía sau

  Nhiều lúc chẳng hiểu kiểu gì đường kẹt xe mà mấy thánh cứ bấm còi xe liên tục, kẹt xe chứ đâu phải người ta chặng đường không cho chạy đâu mà làm vậy.

  Còn nữa là mấy thánh dừng đèn đỏ, đèn còn chưa nhảy xanh mà bấm còi hô toáng lên chạy đi như đúng rồi, đặc biệt vẫn là một số ông chạy xe buýt.

  6 tinh huong lam anh em noi dien khi chay xe 3

  Chạy xe cà rề để bấm hoặc nghe điện thoại

  Bắt gặp hàng ngày ngoài đường luôn anh em ạ, đường đã đông xe lại gặp mấy người thiếu ý thức này là tức không chịu được.

  Nếu muốn nghe hay bấm đt thì cứ tấp vào lề, vừa an toàn lại tránh ảnh hưởng đến người khác, chạy xe mà mắt cứ nhìn vào điện thoại hay nghe điện thoại thì có ngày té sấp mặt nhé.

  6 tinh huong lam anh em noi dien khi chay xe 4

  Việc làm này ngoài chuyện làm ảnh hưởng đến người chạy sau thì còn tự gây nguy hiểm cho chính bản thân, chưa kể có thể bị giật điện thoại bất cứ lúc nào (lúc đó thì đừng cơ ới cướp cướp nhé) nhìn cũng chẳng muốn giúp.

  Bật đèn pha, đèn trợ sáng

  Ai đi ban đêm cũng muốn thấy đường để chạy xe cho an toàn, gặp xe ngược nhiều thì nên ý thức một tí tắt đèn pha để người ta còn thấy đường chạy, vậy mà vài người chỉ nghĩ đến bản thân mình bật pha chói hết cả mắt xe khác, nhắc đến thôi đã tức rồi.

  6 tinh huong lam anh em noi dien khi chay xe 5

  Gặp trẻ trâu cà khịa

  Tình huống này anh em chạy xe côn tay và mô tô sẽ thường gặp, dù là xe nhỏ yếu chỉ được cái lắp pô nổ cho to mà cứ gạ đua mới tức, cố chạy qua mặt rồi lại thòng ga lạng lách thể hiện, nhìn mấy thành phần này mà chán chẳng thèm nói.

  6 tinh huong lam anh em noi dien khi chay xe 6

  Dừng đèn đỏ mà lấn hết sang làn ngược chiều, làn đường được rẽ phải

  Đã dừng đèn đỏ thì vội vàng gì mà cứ thích bon chen chạy lên rồi dừng kín cả làn đường ngược nhiều, xe chạy đối diện đến mấy thánh lại cứ chơ mặt ra, làn đường đáng lẽ mình được chạy lại bị chặn thế có ức chế không chứ.

  Hay gặp hơn là những ngã 3 ngã tư cho tất cả các xe rẽ phải nhưng mấy thánh chạy xe lại không thèm để ý, chắn hết đường của xe sau, bóp còi xin rẽ có khi mấy thánh lại quay ra chửi ngược mình thế mới cay chứ.

  6 tinh huong lam anh em noi dien khi chay xe 7

  Kể sơ sơ vậy thôi chứ kể tiếp anh em đọc xong lại nổi cáu lên mất, à mà thiếu điều gì anh em cứ thêm vào dưới bình luận nhé.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI