Friday, January 27, 2023
Xem thêm
  HomeXeKhám Phá3 loại biker thường gặp nhưng tốt nhất nên tránh xa

  3 loại biker thường gặp nhưng tốt nhất nên tránh xa

  Đúng là bộ môn nào cũng sẽ có người này người kia, bên cạnh những người chơi mô tô có ý thức tốt cũng sẽ có thành phần thích thể hiện, khi gặp 3 loại biker dưới đây, tốt nhất anh em nên tránh xa để giữ an toàn và tránh phiền phức.

  Tâm lý của người chơi xe, đặc biệt là những người trẻ thường có tính hơn thua, nhất là không giữ được sự điềm tĩnh khi lái xe trên đường, lúc nào cũng muốn mình là nhất.

  Tay lái lụa

  Thành phần này chắc chắn anh em sẽ gặp nhiều nhất trên đường, bất kể điều kiện giao thông như thế nào, cũng ráng chạy với tốc độ kinh hoàng, thậm chí còn có hành động vượt đèn đỏ, lấn làn cực kỳ mất an toàn.

  Rồi lúc nào cũng tự hào là xe mạnh lắm, kỹ năng chạy cứng lắm. Thành tích hay kể là bào tour Sài Gòn – Đà Lạt 3 tiếng hay ôm đèo với tốc độ 90 km/giờ, cứ nghĩ như mình là hay nhất. Đến khi có chuyện thì lý do là đam mê cũng phải trả giá.

  Nên khi gặp những thanh niên thích thể hiện giống vậy, tốt nhất anh em nên né qua cho chạy, cứ mặc kệ đi dù có bị cà khịa. Đường mình mình chạy, xe mình mình chơi, miễn sao an toàn để chơi vui vẻ và lâu dài.

  3-loai-biker-thuong-gap-nhung-tot-nhat-nen-tranh-xa

  Thánh phân tích

  Xe nào cũng biết, xe nào cũng nhận xét được và dường như là kiến thức rất sâu rộng. Nhưng thật ra toàn là những điều được nói trên mạng, có khi chẳng biết đúng sai mà cứ thích mang vào tranh luận.

  Thậm chí khi nói về một chiếc xe nào đó, mấy thanh niên này còn chưa sở hữu, chưa trải nghiệm nhưng toàn nói chuyện như đúng rồi.

  Thành phần này được cái gõ phím rất nhanh, cơ bản là luôn suy nghĩ là bản thân mình đúng nên dùng mọi cách để chứng tỏ, dù điều đó là ngang ngược.

  Nên khi anh em có thắc mắc gì về xe, hãy chọn đúng người để hỏi hoặc tốt nhất là nên tự tìm hiểu, bỏ thời gian tìm tòi sẽ giúp biết được nhiều thứ hơn và cũng nhớ lâu hơn. Chứ cộng đồng mạng là thế giới ảo mà, ai muốn nói gì nói, làm gì làm, đúng sai có chứng thực được đâu.

  3-loai-biker-thuong-gap-nhung-tot-nhat-nen-tranh-xa-1

  Thích thể hiện

  Những thành phần này thường hay gặp trong những đội hình phượt, nhất là với những hội nhóm tự phát và thường chạy xe không theo một nguyên tắc nào cả.

  Mang chủ trương nhóm mình là nhất ra đường, các thanh niên sẵn sàng ép xe, chặn đường hay thậm chí là chắn trước đầu xe tải để ưu tiên cho đoàn chạy qua.

  Thậm chí khi thấy dân địa phương hay các đoàn ít xe hơn cùng di chuyển mà lại thấy chướng mắt, mấy thanh niên ỷ đông mà nẹt pô đe dọa, mắng chửi để lấy uy.

  Những hành động này sẽ được bạo biện là giữ an toàn cho đoàn nhưng thực tế thì bản thân không chạy đúng thì lấy an toàn đâu mà giữ, cũng làm gì có cái luật ưu tiên cho mấy đoàn phượt tự phát.

  3-loai-biker-thuong-gap-nhung-tot-nhat-nen-tranh-xa-2

  Đó là 3 loại biker mà anh em tốt nhất cứ nên tránh xa khi chạy xe trên đường, dù đôi khi có tức lắm đó nhưng thôi vì an toàn cho bản thân mình là trước, hãy để cuộc chơi là do mình quyết định, đừng vì những thành phần đó mà bị ảnh hưởng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI