Tuesday, February 7, 2023
Xem thêm
  HomeXe3 điểm mà Yamaha Janus 2022 vẫn còn gây thất vọng cho...

  3 điểm mà Yamaha Janus 2022 vẫn còn gây thất vọng cho người dùng

  Trước khi chính thức ra mắt, Yamaha Janus 2022 được mong đợi khá nhiều về sự thay đổi từ ngoại hình cho đến trang bị. Tiếc rằng những mong đợi đó vẫn chưa thành hiện thực.

  Đầu tiên phải nhắc đến đèn chiếu sáng, trong khi nhiều người dự đoán Janus 2022 sẽ có hệ thống đèn Led để tăng khả năng chiếu sáng, thì không! nó vẫn tiếp tục sử dụng bóng halogen.

  Điều này làm nhiều người cảm thấy hơi thất vọng với một chiếc xe có giá gần 30 triệu đồng ở năm 2022, đồng thời nó cũng không thể tạo được lợi thế trước đối thủ Honda Vision.

  3 diem ma yamaha janus 2022 van con gay that vong cho nguoi dung 2

  Thiết kế dù đã được tinh chỉnh lại, nhưng nó vẫn chưa làm thỏa mãn được sự mong đợi của nhiều người về một ngoại hình hoàn toàn mới, hiện đại và năng động hơn.

  Về tổng thể kiểu dáng của Janus 2022 vẫn không mấy khác với thế hệ trước, chỉ có thiết kế ở mặt nạ và đầu xe là thay đổi theo hướng thời trang của nữ giới, với những đường cong mềm mại.

  Đèn Led định vị vẫn có mặt ở ngay chính giữa mặt nạ xe, tương tự thì đèn hậu phía đuôi xe cũng chẳng có gì khác biệt. xi-nhan cũng là bóng halogen.

  3 diem ma yamaha janus 2022 van con gay that vong cho nguoi dung 3

  Bảng đồng hồ của xe được làm mới để tiện cho người dùng quan sát, nó vẫn là sự kết hợp giữa hiển thị dạng analog kết hợp với màn hình LCD nhỏ bên dưới.

  Tiếp theo đó là việc bình xăng của xe vẫn để dưới yên xe, trong khi đa số mẫu xe tay ga hiện nay đều có nắp xăng bên ngoài để tiện tiếp nhiên liệu cho xe.

  Điểm gây thất vọng cuối cùng là hệ thống phanh ABS vẫn chưa có mặt trên xe, tuy nhiên đây là điều đã được dự đoán trước với một mẫu xe tay ga giá rẻ như Yamaha Janus. Nhưng nếu có thì nó thật sự là một lợi thế cực lớn.

  3 diem ma yamaha janus 2022 van con gay that vong cho nguoi dung 4

  Cũng không thể phủ nhận, Yamaha Janus 2022 vẫn có được lợi thế từ khối động cơ Blue Core 125cc mạnh mẽ, cùng giá bán chỉ tầm 30 triệu đồng. Thế nhưng dường như nó vẫn là chưa đủ để tạo sự thu hút đặc biệt lớn đối với người dùng.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  PHỔ BIẾN

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI