Sunday, April 2, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoXôn xao chuyện bạn trai Minh Hằng từng là tình cũ của...

  Xôn xao chuyện bạn trai Minh Hằng từng là tình cũ của Cao Thái Hà: “Gặp cứ làm lơ thôi”

  Xôn xao chuyện bạn trai Minh Hằng từng là tình cũ của Cao Thái Hà, nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” còn bóng gió tiết lộ phản ứng khi chạm mặt.

  Chuyện tình cảm của các sao Việt luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng, đa phần sao nữ thường úp mở chuyện đời tư trên trang cá nhân và chỉ công bố chính thức khi xác định chuyện cưới hỏi. Gần đây, ca sĩ Minh Hằng nhận được nhiều quan tâm từ khán giả về chuyện tình cảm, chân dung bạn trai của cựu HLV The Face Việt Nam dần dần được khắc họa và được chỉ mặt điểm tên.

  – Ảnh: Doanh nhân được cho là bạn trai của Minh Hằng (Nguồn ảnh: Soha)

  Mới đây, dân tình lại xôn xao chuyện bạn trai Minh Hằng từng là tình cũ của diễn viên Cao Thái Hà. Nhiều người cũng khá bất ngờ khi thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội. Lật lại thiên tình sử của showbiz Việt thì nhiều người cũng thấy một số điểm trùng khớp đến bất ngờ.

  – Ảnh: Minh Hằng dành nhiều lời khen cho bạn trai

  Năm 2017, Minh Hằng từng chia sẻ về bạn trai đại gia trong một bài phỏng vấn. Cô cho biết người yêu mình lớn hơn 10 tuổi, trước đó cả hai đã có một tình bạn đẹp. Nói thêm về bạn trai, Minh Hằng cho biết anh là một người vừa sâu sắc vừa vui tính, chiều chuông cô. Tuy nhiên, bạn trai của Minh Hằng lại là người khá dễ ghen.

  – Ảnh: Diễn viên Cao Thái Hà từng úp mở mối tình mới của bạn trai cũ

  Nhiều thông tin được Minh Hằng chia sẻ khiến nhiều người liên tưởng đến bạn trai cũ của diễn viên Cao Thái Hà. Còn nhớ năm 2014, Cao Thái Hà cũng thường xuyên chia sẻ những lời ngọt ngào trên mạng xã hội.

  – Ảnh: Xôn xao chuyện bạn trai Minh Hằng từng là tình cũ của Cao Thái Hà: “Gặp cứ làm lơ thôi”

  Sau khi chia tay, Cao Thái Hà từng tiết lộ anh đã yêu một ngôi sao hạng A:

  “Sau khi chia tay tôi, anh ấy mới quen sao nữ hạng A kia. Tôi không nói tên sao nữ hạng A này ra được. Nhưng tôi biết cô ấy và cô ấy cũng biết tôi là người yêu cũ của anh. Chúng tôi gặp nhau ở sự kiện hoài, nhưng khi gặp cứ làm lơ thôi, không ai nói câu nào”.

  Dù chia sẻ là vậy nhưng Cao Thái Hà từ chối đề cập thẳng tên vì sợ cho rằng là đu bám. Có lẽ câu chuyện xôn xao bạn trai Minh Hằng là tình cũ của Cao Thái Hà chỉ có xác nhận khi người trong cuộc lên tiếng.

  – Ảnh: Nhiều người lật lại tình sử cũ của Cao Thái Hà cũng tìm được một số tấm hình cả hai thân thiết.

  Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI