Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoVân Dung bực tức đáp trả tin đồn đã ly hôn chồng...

  Vân Dung bực tức đáp trả tin đồn đã ly hôn chồng từ lâu: Muốn yên ổn cũng không xong

  Khác xa với sự hài hước, nói nhiều và có phần ngoa ngoắt trên phim Vân Dung được ban bè đồng nghiệp nhận xét tính cách ngoài đời khá trầm lắng, nhưng cư xử khôn khéo với những người xung quanh.

  Không chỉ vậy nữ diễn viên còn là người rất nguyên tắc trong cuộc sống. Theo đó, cô có thể chia sẻ tất cả mọi chuyện nhưng trừ nói chuyện chồng con.

  Cô bức xúc khi bị nói đã ly hôn chồng từ lâu (Ảnh: Tổng hợp)

  Nói về lý do này danh hài cho biết cô muốn con được lớn lên như bao đứa trẻ bình thường khác, không bị dị nghị cũng không bị ảnh hưởng bởi những lời đồn đại khi có mẹ là người nổi tiếng. Người lớn trải qua nhiều biến cố, thăng trầm mới có thể đón nhận được sóng gió còn con nít vô tội, không nên để các con phải bận tâm đến những điều đó.

  “Bước qua cánh cửa nhà, tôi để lại hết mọi sự đanh đá, đỏng đảnh của các vai diễn trên sân khấu, chỉ còn những dịu dàng dành cho chồng và con. Với tôi, đó là 2 nửa cuộc sống mà tôi luôn trân trọng”. NS Vân Dung chia sẻ.

  Vân Dung hạn chế chia sẻ hình ảnh con trên MXH.

  Thế nhưng người phụ nữ của gia đình cũng không ngần ngại xù lông khi hạnh phúc, bình yên của mái nhà nhỏ trở thành đề tài bàn tán, thậm chí cả những tin đồn tiêu cực. Nhiều người bảo Vân Dung li hôn chồng lâu rồi. Điều này khiến nữ diễn viên không khỏi bức xúc. Bởi chị đã phải đánh đổi nhiều, hy sinh nhiều khi kẻ Bắc người Nam, không được gần chồng nhưng cũng vì công việc, vì hạnh phúc, tương lai con cái sau này mà chấp nhận sống xa nhau: “cũng tủi thân lắm chứ! Hơn 15 năm cuộc đời tôi luôn sống dưới ánh đèn sân khấu và trong sự yêu thương vô bờ của khán giả, chẳng dễ gì nói lời tạm biệt với một nơi mình đã gắn bó đến vậy.”

  Chị thẳng thắn đáp trả tin đồn: “Mỗi người có cuộc sống riêng, miễn là đừng ảnh hưởng đến ai và đừng ai ảnh hưởng đến mình. Tôi không quan tâm, ngó nghiêng xem ai nói gì về mình. Bản thân tôi cũng không tò mò về cuộc sống của người khác”.

  Vân Dung chỉ dừng lại ở đó thôi nhưng cũng khiến những kẻ tung tin đồn nhảm phải muối mặt. Sự tò mò, dành cho gia đình người nổi tiếng là điều bình thường nhưng tò mò không có nghĩa là tọc mạch là phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

   
  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI