Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoThuỷ Tiên chia sẻ bí quyết giữ gìn hôn nhân: "Đàn ông...

  Thuỷ Tiên chia sẻ bí quyết giữ gìn hôn nhân: “Đàn ông nên biết sợ vợ và đàn bà phải nể chồng”

  Thuỷ Tiên chia sẻ bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc khiến ai nấy cũng phải nể phục. Để có được tổ ấm trọn vẹn như Thuỷ Tiên, những gia đình hãy học tập theo cách này nhé!

  Mới đây trên trang cá nhân, Thuỷ Tiên có những chia sẻ về cách giữ gìn hôn nhân hạnh phúc khiến cư dân mạng đều gật gù. Theo kinh nghiệm của nữ ca sĩ, cô cho rằng người đàn ông nên biết sợ vợ và người phụ nữ cũng phải biết nể chồng mới giữ lửa được gia đình.

  – Ảnh: Thuỷ Tiên – Công Vinh đã bên nhau gần 2 thập kỷ.

  Thuỷ Tiên chia sẻ bí quyết giữ gìn hôn nhân:

  “Mọi người hay hỏi tụi mình bí quyết giữ gìn hôn nhân hạnh phúc là gì? Theo kinh nghiệm cá nhân mình để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc đó là, trong nhà người đàn ông, người chồng hãy nên “sợ vợ” nhưng dĩ nhiên phải kèm theo 1 điều kiện người đàn bà, người vợ cũng phải nể chồng.

  Đàn ông không biết sợ vợ thì không bao giờ đủ dũng khí để vượt qua bao nhiêu là cám dỗ, có thương mới có sợ vợ buồn mà giữ lấy điều quan trọng nhất của đời mình “gia đình”. Đàn bà không biết nể chồng thì cả đời không bao giờ hiểu được hạnh phúc thực sự là gì”.

  – Ảnh: Thuỷ Tiên chia sẻ bí quyết giữ gìn hôn nhân khiến nhiều người tán thành.

  Những chia sẻ của Thuỷ Tiên nhận được sự tán thành của đông đảo cư dân mạng, đặc biệt là những ai đã lập gia đình. Công Vinh là người luôn yêu thương, chiều chuộng vợ, trong khi đó Thuỷ Tiên cũng luôn có sự nể trọng chồng. Chính điều này đã giúp cho cuộc hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng luôn đầy ắp niềm vui và ngập tràn hạnh phúc dù đã kết hôn nhiều năm.

  – Ảnh: Công Vinh luôn là ông chồng chiều chuộng vợ.

  Là cặp vợ chồng được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt, cuộc sống của Thuỷ Tiên – Công Vinh nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Những câu chuyện thú vị, hài hước của gia đình giọng ca Giấc mơ tuyết trắng luôn khiến người hâm mộ cảm thấy thích thú.

  Công Vinh cũng là ông chồng được ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt khi luôn yêu thương, chiều chuộng Thuỷ Tiên hết mực. Cặp đôi hiện có một cô con gái được người hâm mộ đặc biệt yêu mến vì sự lanh lợi, thông minh của bé dù chỉ mới 7 tuổi.

  – Ảnh: Cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau trong mỗi chặng đường.

  (Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp)

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI