Tuesday, September 26, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoNóngThanh niên ở Quảng Nam bỏ xe trên cầu đi nhậu, báo...

  Thanh niên ở Quảng Nam bỏ xe trên cầu đi nhậu, báo hại mọi người lặn tìm: Nghĩ mà chán

  Thiệt nghĩ mà nó chán, tưởng đang xem tấu hài không đó các mẹ ạ! Mấy ông có đi nhậu thì xách xe theo đi, tự nhiên bỏ lại trên cầu xong đi nhậu, hỏi ai không hoang mang lặn xuống sông tìm mấy ông cho được.

  Ảnh Internet

  Câu chuyện cười ra nước mắt này được báo NLĐO đưa tin, khi một nam thanh niên ở tỉnh Quảng Nam bỏ xe trên cầu đi nhậu khiến mọi người lầm tưởng đã nhảy cầu nên tổ chức tìm kiếm.

  Tối 17-3, ông Nguyễn Thế Quang, Chủ tịch UBND xã Quế Xuân 1 (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam), cho biết người dân và lực lượng chức năng đã dừng tìm kiếm nam thanh niên nghi nhảy cầu Bà Rén vì anh này… đã gọi điện thoại về nhà.

  Trước đó, khoảng 13 giờ 30 phút chiều 17-3, người đi đường thấy chiếc xe máy hiệu Air Blade mang BKS 92F1-089.0. không có chủ dựng trên cầu Bà Rén (thuộc địa phận xã Quế Xuân 1).

  Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người dân trình báo sự việc cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó, lực lượng công an đã đến hiện trường nắm thông tin vụ việc và xác minh người đi chiếc xe máy trên là Trần Thanh T. (SN 1989; ngụ thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam).

  Chiều 17-3, anh trai và ba của T. cũng đến công an xã Quế Xuân 1 trình báo việc T. bị “mất tích”. Người nhà của T. cũng chạy lên cầu khóc than vì nghĩ nam thanh niên đã nhảy cầu.

  Sau đó, lực lượng chức năng và người dân đã triển khai lực lượng tìm kiếm, thuê thợ lặn tìm kiếm trên sông hơn 1 giờ đồng hồ thì nghe người nhà thông báo rằng T. đã gọi điện về nhà, nói rằng mình không hề nhảy cầu mà bỏ xe trên cầu rồi… đi nhậu.

  Tổng hợp

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI