Monday, March 27, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoTạ Đình Phong cho con 1 tỷ NDT bù đắp thời gian...

  Tạ Đình Phong cho con 1 tỷ NDT bù đắp thời gian dài chạy theo người tình: Tiền bạc đâu mua nổi tình thân

  Cuộc hôn nhân của Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi kết thúc trong tiếc nuối của người hâm mộ. Không chỉ vậy 5 năm hôn nhân có vẻ không quá quan trọng và đọng lại nhiều trách nhiệm với người cha nổi tiếng.

  Bởi ngay khi về chung một nhà cùng tình cũ thiên hậu Vương Phi, thì nam diễn viên họ Tạ dường như không mấy quan tâm và ngó ngàng đến cuộc sống của vợ cũ, đặc biệt là hai cậu con trai – huyết thống của mình.

  Mối quan hệ của Tạ Đình Phong và con trai không quá tồi tệ (ảnh: zing)

  Khép lại mối quan hệ vợ chồng, mối quan hệ của anh với hai con Lucas và Quintus cũng không hề tốt đẹp. Hiện tại hai cậu nhóc vẫn được mẹ toàn quyền nuôi dưỡng.

  Đỉnh điểm của câu chuyện được tiết lộ trong một lần phỏng vấn Lucas về ông bố nổi tiếng thì cậu bé đã tức giận và nói trước truyền thông rằng: “Ông ấy không xứng là bố tôi”, khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Cũng từ đó hình ảnh của một diễn viên nổi tiếng, điển trai đã bị thay thế bởi cái mác ông bố vô trách nhiệm với con cái.

  Tuy nhiên gần đây nhất, báo chí Hồng Kong lại rộn ràng với tin Tạ Đình Phong không phải là ông bố tệ như nhiều người nghĩ bằng chứng là việc để bù đắp những thiếu thốn về tình cảm và vật chất cho các con suốt thời gian không có bố ở bên chăm sóc thì nam diễn viên đã thành lập quỹ tiết kiệm khoảng 1 tỷ NDT và người thừa hưởng sẽ là Lucas và Quintus.

  Tạ Đình Phong vẫn có trách nhiệm với các con.

  Điều này cũng khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ bởi trước giờ chưa bao giờ được nghe thông tin Tạ Đình Phong quan tâm hay chăm sóc con khi về bên Vương Phi. Thế nhưng truyền thông lại cho hay thực tế mối quan hệ của Lucas và Quintus với ông bố nổi tiếng cũng không quá tệ như nhiều người nghĩ bởi anh vẫn sắp xếp lịch trình để gặp các con và khi con trai đi viên nam diễn viên họ Tạ cũng có mặt.

  Tuy nhiên ngay cả khi Tạ Đình Phong đã dành ra rất nhiều tiền cho các con thì cũng không thể bù đắp lại những năm tháng thiếu thốn tình yêu của người bố, quan trọng là khi tình cảm bị thiếu hụt, những kí ức xấu về bố sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của những đứa trẻ. Dù với Trương Bá Chi cô chưa bao giờ oán hận, trách móc chồng cũ nhưng trẻ con chúng sẽ tự nhận ra.

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI