Sunday, September 24, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoRò rỉ bằng chứng Minh Hằng hẹn hò người tình bí ẩn:...

  Rò rỉ bằng chứng Minh Hằng hẹn hò người tình bí ẩn: Tâm đầu ý hợp, cưới sớm thôi

  Mới đây, cư dân mạng tinh mắt đã phát hiện ra bằng chứng Minh Hằng hẹn hò người tình bí ẩn thông qua tài khoản Instagram.

  Nổi bật với những sản phẩm âm nhạc, những vai trò đặc biệt trong showbiz, song với khía cạnh tình cảm, Minh Hằng hầu như kín bưng. Nữ ca sĩ hạn chế tiết lộ những thông tin đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm trên mạng xã hội ngoài những dịp thật đặc biệt như khoảnh khắc khoe nhẫn kim cương đeo ở ngón áp út cuối năm qua.

  – Ảnh: Chiếc nhẫn kim cương chứng tỏ “đã có chủ” của Minh Hằng.

  Cũng bởi quá bí mật, người hâm mộ đã “lên kế hoạch” tìm hiểu về người đàn ông của Minh Hằng. Theo đó, nhiều dân mạng đã tìm ra một số chi tiết đặc biệt chứng tỏ Minh Hằng hẹn hò người tình bí ẩn trong khoảng thời gian từ 2018 đến nay.

  Cụ thể, rất nhiều điểm giống nhau mà fan chỉ ra như cả hai cùng đi du lịch chung một thời điểm, check in chung một chỗ,… Mới đây nhất, cả hai bị phát hiện đã có một buổi tối lãng mạn bên nhau khi có mặt cùng một địa điểm, dùng chung loại cocktail. Ngoài ly rượu còn xuất hiện chiếc túi Dior của Minh Hằng không thể lẫn vào đâu được.

  – Ảnh: Bằng chứng Minh Hằng hẹn hò người tình bí ẩn bị người hâm mộ phát hiện.

  – Ảnh: Minh Hằng đăng ảnh đi du lịch vào đầu tháng 3, trùng hợp thay người đàn ông bí ẩn này cũng check in cùng một địa điểm.

  – Ảnh: Trước đó, Minh Hằng tung ảnh đi du lịch Maldives…

  – Ảnh: Lạ lùng sao, người đàn ông này cũng xuất hiện tại đây.

  Trước đó, Minh Hằng từng chia sẻ về bạn trai với thái độ cũng bí mật không kém. Cô cho biết người này hơn mình 10 tuổi, cả hai gặp gỡ nhiều lần trước khi chính thức bước vào mối quan hệ thân mật. “Chúng tôi nhận ra cả hai có nhiều điểm chung, khi ở cạnh nhau được là chính mình. Dần dần tình cảm này lớn hơn và trở thành một mối tình đẹp”, Minh Hằng cho hay.

  Trả lời về lý do không công khai bạn trai, diễn viên “Vừa đi vừa khóc” cho rằng: “Người đàn ông ấy đã bảo vệ tôi rất là nhiều, cho tôi niềm vui trong cuộc sống. Vì vậy, tôi cũng muốn bảo vệ người đàn ông đó, không muốn anh ấy bước ra ngoài ánh sáng. Tôi chỉ muốn bao bọc người đàn ông ấy trong vòng tay của mình, để anh ấy có cuộc sống bình thường, làm việc như bao người khác”.

  – Ảnh: Anh chàng này nhiều lần đánh dấu “chủ quyền” với Minh Hằng trên trang cá nhân.

  – Ảnh: Chân dung người tình bí ẩn được cho là Minh Hằng đang hẹn hò.

  Nguồn tin & ảnh: Tổng hợp

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI