Thursday, March 23, 2023
Xem thêm
  HomeWebtrethoNóngQuyết làm tới cùng, Trấn Thành đến tận nhà đối chất với...

  Quyết làm tới cùng, Trấn Thành đến tận nhà đối chất với người vu khống ‘bay lắc’ cùng luật sư

  Như đã thông báo từ trước, Trấn Thành quyết tâm tìm ra danh tính và khẳng định sẽ gặp trực tiếp người đó cùng luật sư để xử lý hành vi tung tin đồn bịa đặt.

  Trước đó, Trấn Thành tỏ thái độ bức xúc, kiên quyết tìm ra người đứng sau những tin nhắn giả mạo, tố cáo anh sử dụng chất cấm với mục đích bôi nhọ danh dự. Nam danh hài khẳng định sẽ cùng luật sư điều tra đến cùng và đưa sự việc ra xử lý bằng pháp luật.

  Sau khi trao thưởng 5 triệu quyết tìm tung tích người vu khống mình trong scandal Anh Đức dùng chất kích thích, Trấn Thành đã tìm được đối tượng.

  Trên một group kín showbiz vừa chia sẻ hình ảnh Trấn Thành cùng luật sư và một số bạn bè tìm đến nhà nói chuyện tại nhà cô gái vu khống anh sử dụng chất cấm. Qua ảnh, có thể thấy nam danh hài khá điềm tĩnh, hai người bạn của anh cũng quay lại cuộc nói chuyện này.

  Tuy nóng giận vì bị tung tin đồn không đúng sự thật nhưng khi hai cô gái nhắn tin xin lỗi đồng thời chia sẻ việc cư dân mạng tấn công người thân của mình, Trấn Thành liền khuyên nhủ mọi người hãy ngừng lại.

  Trấn Thành hành xử rất văn minh

  Anh viết: “Làm ơn, thương em, đừng hăm dọa, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình người ta hết! Ai làm nấy chịu. Em sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Em không muốn mọi người vì quá quan tâm cho em nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc không hay thì sự việc sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Nên xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà của họ nhé!!“.

  Ảnh chụp màn hình ngoisao.vn

  Nguồn ảnh và tin: Ngoisao.vn

  - Quảng cáo -
  - Quảng cáo -
  NỘI DUNG LIÊN QUAN
  - Quảng cáo -

  Bài liên quan

  - Quảng cáo -

  BÌNH LUẬN MỚI